Trending Now

เพราะเราคือแพลตฟอร์มสำหรับงานอีเว้นท์ รู้หรือไม่? สำหรับงานอีเว้นท์ประเภทออนไลน์หรือ Virtual Event ก็สามารถออกแบบให้มีการขายบัตรหรือลงทะเบียนออนไลน์ก่อนเข้างานได้ ดังนั้นผู้จัดอีเว้นท์ทุกท่านที่กำลังจัดงานประเภทออนไลน์อยู่ สามารถเลือก Solution ที่ตอบโจทย์ ด้วยการใช้ ระบบขายบัตร (Ticketing) จาก Zipevent ได้ มารู้จักระบบของเรามากขึ้นกันดีกว่า 🙂

ระบบขายบัตรคืออะไร?

ระบบขายบัตร

Ticketing คือระบบขายบัตรออนไลน์ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภค กล่าวคือจะทำให้การจองบัตรในงานต่างๆ ที่คุณอยากจะไปนั้นง่ายดายขึ้นมาก อย่างเช่นการไม่ต้องรอต่อคิว รวมทั้งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้จัดงานในด้านข้อมูลของลูกค้า และการจัดการจำนวนคนได้เป็นอย่างดี


ผู้จัดหลายๆ ท่านอาจจะคิดว่าพอเป็นรูปแบบของออนไลน์ใครๆ ก็เข้าได้ แต่จริงๆ คุณสามารถออกแบบให้งานของคุณเป็นงานส่วนตัว หรืองานที่มีการขายบัตรล่วงหน้าก่อนเข้างานได้ด้วย ซึ่ง Zipevent มีบริการฟีเจอร์ระบบขายบัตร เพื่อให้คุณจัดงานได้อย่างสะดวกและเป็นระเบียบได้มากขึ้น

ยกตัวอย่างเช่น ถ้างานของคุณเป็นงานคอนเสิร์ตแบบออนไลน์ คุณก็สามารถทำระบบขายบัตรกับเราได้เลย สะดวก ครบ จบในที่เดียว หรือถ้าหากเป็นงานประชุมสัมมนาแบบส่วนตัวล่ะก็ คุณสามารถสร้างระบบลงทะเบียนก่อนเข้างานเพื่อให้คนนำหลักฐานไปยืนยันตัวในวันงานก็ได้เช่นกัน


ระบบขายบัตร ของเราดียังไง?

อย่างที่เราบอกว่าทั้งผู้จัดหรือใครที่สนใจ และมองหา Solution ที่ตอบโจทย์ ด้วยการใช้ระบบขายบัตร (Ticketing) มาดูกันว่าระบบนี้ดียังไงเอ่ย

ระบบขายบัตร

1. มีความสะดวก ตอบโจทย์ทุกงาน

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเวลาไหน ผู้ซื้อก็สามารถที่จะทำการเลือกซื้อบัตรได้เสมอผ่านโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต แถมการรับบัตรก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปรับ อยู่บ้านเฉยๆ ก็ได้รับบัตรมาไว้กับตัวได้ แค่เพียงไม่กี่คลิกก็ได้บัตรมาอยู่ในมือของคุณแบบง่ายๆ แล้ว

2. ใช้งานง่าย

หลายคนอาจจะคิดว่า ต้องยุ่งยากแน่ๆ ในการเข้าเว็บไซต์ กรอกข้อมูล ชำระเงิน จึงเลือกที่จะไม่ใช้การซื้อบัตรออนไลน์ แต่ความจริงแล้วผู้จัดงานสามารถออกแบบให้วิธีการซื้อบัตรตอบโจทย์กับสิ่งที่ลูกค้าต้องการได้เลย

3. รวดเร็ว แม่นยำทันใจ

กระบวนการซื้อบัตรสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงการได้รับข้อความยืนยันผ่าน E-mail ก็แทบจะทันทีหลังการชำระเงิน เพราะฉะนั้นไม่ต้องเป็นกังวลว่าลูกค้าจะต้องรอนาน


ความพิเศษของระบบขายบัตรของ Zipevent

นอกจากนี้ระบบขายบัตรของเรายัง สามารถกำหนดเลือกรอบเวลาหรือที่นั่งได้ – ระบบขายบัตรออนไลน์ของเรานั้น ผู้จัดสามารถที่จะกำหนดเวลาในแต่ละรอบได้ เพื่อให้ผู้ซื้อเลือกรอบเวลาได้ตามที่เรากำหนด และยังเลือกที่นั่งในแต่ละรอบได้อีกด้วย (คล้ายระบบโรงหนังและซื้อบัตรจองคอนเสิร์ต)

รวมถึง จำกัดคนที่จะมาลงทะเบียน – ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างในระบบขายบัตรของซิปอีเว้นท์คือสามารถจำกัดคนที่จะเข้ามาลงทะเบียนได้ เพราะบางงาน อาทิงานสัมมนา เวิร์กช็อปต่างๆ ก็จำเป็นที่จะต้องกำหนดจำนวนคนในการเข้าถึงงาน ดังนั้นระบบนี้ของเราจึงค่อนข้างตอบโจทย์


ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่ E-mail: sales@zipeventapp.com หรือคลิกดูบริการเพิ่มเติมที่ https://www.zipeventapp.com/home/acquirecustomer

Follow us for more interesting content!

ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย จิ้มๆ

Comments

comments

Author

Content Creator at Zipevent ที่ชอบเล่า ครีเอทเรื่องสนุกๆ ให้ติดหูคนอ่าน