เพิ่มสติกเกอร์จาก แอป Picsart ง่ายๆ เพียงแค่ค้นหาคีย์เวิร์ด

ไม่ต้องพูดเยอะให้เจ็บคอสำหรับความเจ๋งของแอป Picsart ถือเป็นแอปขวัญใจของนักแต่งภาพทั่วอาณาจักร ทำได้ตั้งแต่แต่งสี เพิ่มข้อความ แอดรูป แปะสติกเกอร์ วันนี้เลยถือโอกาสรวมคลังสติกเกอร์เก๋ๆ น่ารักๆ มาฝากเพื่อนๆ กัน เพียงแค่ค้นหาคีย์เวิร์ดเหล่านี้ ก็จะได้สติกเกอร์นำไปใช้ตกแต่งเพิ่มใน Artwork ของเรา ทำให้งานโดดเด่นและเพิ่มลูกเล่นไม่ซ้ำใคร

ดาวน์โหลดฟรี iOS และ Android

เรารวมมาให้ 6 แนว 6 แบบ ใครชอบสติกเกอร์แนวไหน เลือกไปใช้ตามใจชอบได้เลย!


Rock and Roll

— เน้นแนวเท่ร็อค ชิคๆ เอาใจสายชอบดาร์กแต่ไม่สุด

เพียงแค่ค้นหาคำว่า Rock and Roll ก็จะได้สติกเกอร์สไตล์เท่ๆ ออกแนวร็อคแต่ยังร็อคไม่สุด ใครที่ชอบแนวเท่ๆ ให้ความชิค เน้นสีสันต้องชอบแน่นอน สามารถนำไปใช้แต่งอาร์ตเวิร์ครูปภาพขายสินค้าหรือจะแต่งภาพทั่วไปก็ได้หมดเลย


Cool Kids

— เน้นสไตล์เท่ แต่แอบน่ารัก

เพียงแค่ค้นหาคำว่า Cool Kids ก็จะได้สติกเกอร์สไตล์เท่ๆ ไปอีกแบบ แต่อันนี้จะเป็นคอลเลคชันเท่แต่แอบน่ารัก เหมาะสำหรับใครที่อยากได้ไปใช้ในการตกแต่งภาพทำโปสการ์ด อาร์ตเวิร์ค สติกเกอร์ บอกเลยว่าของมันต้องมีจ้าาา


Sea Ocean

— เน้นแนวภาพวิวทะเล โทนสีฟ้าละมุน ต้อนรับซัมเมอร์

เพียงแค่ค้นหาคำว่า Sea Ocean ใครที่ชอบมู้ดแอนด์โทนแนวซัมเมอร์ มีสีของน้ำทะเล มหาสมุทร สีฟ้าๆ ในตอนที่มีแสงแดดตกกระทบกับน้ำล่ะก็ คีย์เวิร์ดนี้เลย เขาจะรวมสติกเกอร์แนวทะเล สีละมุนน่ารักๆ ไว้ให้เพื่อนๆ ได้โหลดเก็บไปใช้กัน


Stickers 90’s

— เน้นแนววินเทจ ย้อนยุค เปรี้ยวซ่าแบบยุคเก่า

เพียงแค่ค้นหาคำว่า Stickers 90’s ย้อนเวลากลับเข้าไปในยุค 90’s ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เทรนด์แฟชั่นและศิลปะยุคนั้นเนี่ยเป้นที่ถูกใจของคนในยุคนนี้มากๆ กลับมาบูมสุดๆ สติกเกอร์ที่เขารวมไว้ให้ก็จะเป็นแนววินเทจ ย้อนยุคนิดๆ มีความเปรี้ยวซ่าของยุคเก่า เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ลองไปค้นหาใช้กันดูน้า


Vangogh Art

— เน้นงานศิลป์อาร์ตๆ ด้วยผลงานของแวนโก๊ะ

เพียงแค่ค้นหาคำว่า Vangogh Art สาวกแวนโก๊ะต้องร้องกรี๊ด เพราะคอลเลคชันภาพวาดงานอาร์ตของเขาทั้งหมดได้รวมมาไว้ที่นี่ ซึ่งถูกเปลี่ยนมาเป็นสติกเกอร์น่ารักๆ ไว้ใช้ตกแต่งงานของเราให้ดูเก๋ บอกเลยว่าใช้แล้วไม่มี Out จ้า ไปสะสมผลงานของเขาแล้วนำมาประดับตกแต่ง แปะติดเพิ่มลูกเล่นในงานของเรากันดีกว่า


Sunset

— เน้นแนวท้องฟ้าน่ารักๆ โทนอบอุ่น สบายตา

เพียงแค่ค้นหาคำว่า Sunset ก็จะได้สติกเกอร์แนวท้องฟ้าน่ารัก โทนอบอุ่น ให้ความรู้สึกสบายตา ใครเป็น Sunset Lovers ต้องไม่พลาดที่จะเก็บคีย์เวิร์ดนี้เอาไปใช้ สามารถนำไปตกแต่งในงานได้หลายแนว ใครชอบกดตำด่วนๆ เลยจ้า

นี่เป็นเพียงคอลเลคชันใน Ep.1 เท่านั้นนะจ๊ะ ต่อไปเตรียมรอทีมซิปรวมคลังสติกเกอร์จาก แอป Picsart ในอีพีต่อไปได้ จะมีแนวไหน สไตล์ไหนเพิ่มอีก กดติดตามเราไว้ได้เลย 🙂

ส่วนใครที่ทำงานสายกราฟิกแล้วอยากได้ภาพสวยๆ สามารถเซฟไปใช้ได้ฟรีๆ ไม่ติดลิขสิทธิ์ เรารวมเธรดคีย์เวิร์ดรูปภาพใน Unplash มาฝาก อ่านต่อข้างล่าง


Follow us for more interesting content!

ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย จิ้มๆ

Comments

comments

Author

Beautiful Sunset need Cloudy Sky