ไหนคะขอเสียงคนมีคู่หน่อยเร็ว นับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลวันแห่งความรักที่กำลังจะถึงนี้ ซิปอีเว้นท์เจ้าแม่งานอีเว้นท์ทั่วไทยก็ไม่พลาดที่จะมัดรวมอีเว้นท์และกิจกรรมดีๆ เนื่องในวันวาเลนไทน์ 2022 มาฝากเหล่าคู่รักทุกคู่ ให้ได้มีแพลน มีทริป หรือมีอีเว้นท์น่ารักๆ ไปเติมความหวาน หากใครที่พึ่งคบและทำความรู้จักกันอยู่ งานนี้ได้ฤกษ์ชวนคนรู้ใจไปออกเดทแล้วล่ะ ด้วยสถานการณ์ของโควิด-19 ทำให้เราพอจะคัดสรรงานน่าไปเน้นๆ มาให้ ว่าแต่จะมี อีเว้นท์ Valentine ไหนบ้าง ไปดูกันเลย!


Dare to Love รักแล้วต้องบอก เลิฟแล้วต้องให้

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

https://www.zipeventapp.com/e/Dare-to-Love

บุกงานแรกกันเลย ชวนมิตรฉลองเทศกาลแห่งความรักนี้ ที่สามย่านมิตรทาวน์ กับงาน Dare to Love รักแล้วต้องบอก เลิฟแล้วต้องให้ พบกับไฮไลท์ชวนเก็บโมเมนต์แห่งความรักมากมาย Love Moment เช็คอินที่จุดถ่ายรูป ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

Feel the Love พบกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง MEYOU 13 ก.พ. เวลา 17.30 น.

Love Talk พูดคุยเรื่องราวความรักในวันแห่งความรักกับคู่จิ้นคู่ฟิน จา-เฟริสท์ 14 ก.พ. เวลา 17.30 น.

Share the Love ร่วมบริจาคสมทบทุนการศึกษาให้น้องๆ 

Love Out Loud กิจกรรมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษตลอดงาน

 • ระหว่างวันที่ 5 – 14 กุมภาพันธ์ 2565
 • ชั้น G สามย่านมิตรทาวน์
 • รายละเอียด Samyan Mitrtown

The Scent of Love

ลานกลาง ชั้น 1 ซีคอน บางแค

https://www.zipeventapp.com/e/The-Scent-of-Love

เริ่มกันที่อีเว้นท์แรกกันที่ซีคอน บางแค กับงาน The Scent of Love ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ พาคุณอิ่มเอมหัวใจไปกับความงามละมุนหอมกรุ่นของเหล่ามวลดอกไม้ ในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ไม่ว่าจะเป็น ดอกกุหลาบ ดอกคาเนชั่น ดอกทิวลิป ดอกเดซี่ ดอกคัตเตอร์ และดอกลิลลี่ งานนี้จูงมือหวานใจแชะรูปคู่อวดลงโซเชียลกับมุมน่ารักๆ หวานๆ ในงานยังมีกิจกรรมสนุกๆ เสี่ยงดวงทายใจ พร้อมเลือกของขวัญแทนใจให้คนที่คุณรักอีกด้วย

 • ระหว่างวันที่ 11 – 20 กุมภาพันธ์ 2565 
 • ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม  
 • รายละเอียด ซีคอน บางแค

Love is Love : Love has no boundaries

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

https://www.zipeventapp.com/e/Love-is-Love-Love-has-no-boundaries

ชวนทุกคนมาร่วมเฉลิมฉลองความรักไร้ขอบเขต เพราะเชื่อในความรักที่หลากหลาย เต็มไปด้วยความงดงามในแบบของตัวเอง ในงาน Love is Love : Love has no boundaries พบกับหลากหลายกิจกรรมส่งต่อความรักให้กับความรักทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว เพื่อนสนิท หรือแม้แต่คนรัก และสามารถร่วมแบ่งปันความสุขให้แก่ผู้อื่น พร้อมสัมผัสบรรยากาศสุดชิลที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรักที่ช่วยเติมเต็มช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ สามารถคลิกดูรายละเอียดที่งานได้ตามลิงก์ข้างบนเลย!

 • ระหว่างวันที่ 10 – 28 กุมภาพันธ์ 2565
 • ณ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี
 • รายละเอียด Open House at Central Embassy

Camp Of Love รักนะแคมป์

ริมเขื่อนกระเสียว จังหวัดสุพรรณบุรี

https://www.zipeventapp.com/e/Camp-Of-Love

ชวนวาร์ปมาที่นอกเขตกรุงเทพฯ กันสักหน่อย ขับรถมากันที่งาน Camp Of Love เอาใจสายเที่ยว นอนแคมป์ริมเขื่อนกระเสียว จังหวัดสุพรรณบุรี วาเลนไทน์นี้จะไม่เหงาอีกต่อไปแล้วจ้า ชวนแฟนมานอนชิวใต้แสงจันทร์ ดูหนังรอบกองแฟน ควงแขนนั่งฟังเพลง กับศิลปินวงนั่งเล่น ในบัตรราคาเพียง 999 บาท/ท่าน (จำกัด 2 ท่าน/เต้นท์)

หมายเหตุ : ราคานี้รวมพื้นที่กางเต็นท์ขนาด 3×3 เมตร (นำเต็นท์มาเอง) / อาหาร 2 มื้อ / พื้นที่ Private Zone / ดูหนัง ชมคอนเสิร์ตศิลปินวงนั่งเล่น

 • ระหว่างวันที่ 12 – 14 กุมภาพันธ์ 2565
 • ริมเขื่อนกระเสียว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี
 • รายละเอียด Camp Of Love : รักนะแคมป์

ละครเวที Valentine Gone Wrong ขอร้อง!…คิวปิดอย่าผิดคิว

Buffalo Bridge Gallery

https://www.zipeventapp.com/e/Valentine-Gone-Wrong-

ชมรมคนหัวคร คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กำลังจัดทำกิจกรรมละครเปิดของชมรม โดยในปีนี้เป็นปีแรกที่จะมีละครเวทีของชมรมถูกจัดขึ้นจริง หลังถูกยกเลิกไปในปีผ่านมาเนื่องจากสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ในครั้งนี้ชมรมคนหัวคร กลับมาพร้อมกับละครเวทีประเภท Romantic Comedy ที่จะมาทำให้หัวใจของคุณต้องละลายต้อนรับเทศกาลแห่งความรักในเดือนกุมภาพันธ์

วันวาเลนไทน์ที่ควรอบอวลไปด้วยความรักกลับต้องวุ่นวาย  เมื่อ ‘ปลายฟ้า’ หญิงสาวผู้ศรัทธาในความรักอย่างแรงกล้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในภารกิจแก้ไขความผิดพลาดของ ‘คิวปิด 143’ และ  ‘คิวปิด 520’  ซึ่งเกิดจากการแผลงศรผิดคู่จนทำให้ ‘ทิวา’ ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงหนีงานแต่งไปกับ ‘ไม้’ คนขับรถของ ‘เพชร’ เจ้าบ่าวตัวจริง พวกเขาและเธอต้องทำให้ทิวากับเพชรกลับมารักกัน แต่ภายใต้ภารกิจสร้าง’รัก’ที่สวยงามครั้งนี้ อาจไม่ใช่’รัก’ในแบบที่ทุกคนคาดคิด… ซึ่งจัดแสดงรวมทั้งสิ้น 4 รอบการแสดง ดังนี้

รอบที่ 1 วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 น.

รอบที่ 2 วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 19.00 น.

รอบที่ 3 วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 น.

รอบที่ 4 วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 19.00 น.

 • ระหว่างวันที่ 12 – 13 กุมภาพันธ์ 2565
 • Buffalo Bridge Gallery (BTS สะพานควาย)
 • รายละเอียด คนหัวคร

ปักหมุด อีเว้นท์ Valentine ที่คุณอยากไป แล้วชวนหวานใจไปเที่ยว เติมความหวานกัน!

Follow us for more interesting content!

ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย จิ้มๆ

Comments

comments

Author

Beautiful Sunset need Cloudy Sky