เดือนนี้ เดือนหน้า ต้องกลับเข้าไปทำงานที่ออฟฟิศกันแล้ว ถึงแม้จะเป็นฤดูหนาว และมีข่าวจากกรมอุตุฯ มาบ่อยครั้งว่า วันนั้น วันนี้ อุณหภูมิจะลดต่ำสุดเหลือแบบองศาน้อยๆ ให้ดีใจกัน แต่ก็หนาวไม่สุด หนาวได้ไม่นาน ร้อนเหมือนเดิม ตอนกลางวันจะออกไปหาอะไรกินก็ขี้เกียจเสียเหลือเกิน สั่งมากินที่ออฟฟิศ เย็นๆ สบายๆ เห็นจะดีกว่า ชาวซิปนอกจากจะเข้าใจเพื่อนออฟฟิศด้วยกันแล้ว โดยส่วนตัวก็นิยมชมชอบการสั่งมากินในออฟฟิศอีกด้วย เพราะร้านจะไกลเท่าไหร่ ก็คุ้ม เพราะหารค่าส่งกัน วันนี้ก็เลยมารวมชัดๆ แต่ละ แอปสั่งอาหาร เจ้าไหน เป็นไปอย่างไรบ้าง

คุ้มคนละชั้น คุ้มคุ้มคนละชั้น ไลน์แมนนนนน

LINE MAN ให้โปรกระหน่ำ คุ้มคนละชั้น ลดสูงสุด 60% คุ้มไปอีกชั้นด้วยโค้ดลดเพิ่มอีกสูงสุด 80.-* เลือกร้านที่ใช่ ดีลที่ชอบเองเลย กับร้าน Pepper Lunch, กาแฟพันธุ์ไทย, Chester’s, Katsuya, Mister Donut, Texas Chicken, Choongman Chicken, KFC, McDonald’s, MK, Sizzler, Swensen’s และอีกกว่า 500+ โปรโมชันตลอดเดือน ระยะเวลาโปรโมชัน : 2 – 30 พ.ย. 64 ค่าส่ง 0 บาท* *เมื่อสั่งกับร้านที่ร่วมรายการ ในระยะทางที่กำหนด

แอปสั่งอาหาร

แอปสั่งอาหาร Grab ที่ใครๆ ก็รู้จัก

แอป GrabFood ก็มีคนละครึ่งเช่นกัน และมีโปรต่างๆ มากมายเช่น GrabFood พากิน อร่อยฟินไม่รู้ลืม ลด 50 บาทใส่รหัส FOOD50 เมื่อสั่งขั้นต่ำ 150 บาท และยังมีโปร อิ่ม จุก จุก ลดสูงสุด 40% เฉพาะกับร้านที่ร่วมรายการ และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด โปรเจริญอาหารกับเป๊ปซี่ ลดเพิ่ม 40 บาท เพียงใส่รหัส PEPSIFOOD เมื่อสั่งขั้นต่ำ 200 บาท และสุดท้ายจริงๆ ใครเป็นแฟนคลับ GrabKitchen ก็มีโปรเช่นกัน ลดสูงสุด 50% อีกด้วย

รวมโปรโมชั่นเดือนนี้จาก แอปสั่งอาหาร สีชมพู

แอปสั่งอาหาร

กำลังหาโค้ดส่วนลด foodpanda หรือโปรโมชั่นฟู้ดแพนด้า จากร้านอาหารที่คุณชอบอยู่หรือเปล่า?  ถ้าใช่ คุณมาถูกที่แล้ว!

ราศีที่จะได้รับโชคใหญ่ในช่วงนี้ ได้แก่ … ทุกราศี! จาก FoodPanda

แอปสั่งอาหาร

ทุกสำนักฟันธงตรงกัน สั่งของอร่อยกับ foodpanda 3 โชคมหาเฮง คุ้มสุดด้วย 3 โชคสุดปังแจกรวมกว่า 3,000 รางวัล เงื่อนไข และรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

แอปสั่งอาหาร น้องใหม่มาแรง ShopeeFood

โปรเยอะมาก กอไก่ล้านตัว ด้วยความเป็นน้องใหม่ และเชื่อว่าหลายๆ คนลองใช้แล้ว และเตรียมพบกับ ShopeeFoodLYMPICS 2021 มหกรรมคุ้มทุกวัน อร่อยไม่ซ้ำ พร้อมโปรฯ สุดปังลดสูงสุด 50% + โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 80% พบกับผู้เข้าแข่งขันดังนี้

แอปสั่งอาหาร

– วันอาทิตย์ #ทีมรวมมิตร All Stars อาทิ Mister Donut, GAGA, Sizzler
– วันจันทร์ #ทีมเครื่องดื่มพลังใจ อาทิ Flash coffee, Kamu Kamu, ชาตรามือ
– วันอังคาร #ทีมเกาหลีญี่ปุ่นโกอินเตอร์ อาทิ Choongman Chicken, Pepper Lunch, Chabuton Ramen
– วันพุธ #ทีมไก่สู้ฟุด อาทิ McDonald’s, Bonchon, Boon Tong Kee
– วันพฤหัสบดี #ทีมไทยจีนอร่อยถูกปาก อาทิ Black Canyon, Hongkong Noodle, QQ Dessert
– วันศุกร์ #ทีมตะวันตกยัมมี่สไตล์ อาทิ The Pizza Company, Subway®, Eat Am Are
– วันเสาร์ #ทีมของว่างเกาท้องหิว อาทิ Auntie Anne’s, Cold Stone Creamery, Potato Corner

หลายคนอาจสงสัยว่าแอป Robinhood มีโปรไหม ความจริงก็มี โปรต่างๆ ราคาแอปนี้ถูกกว่าแอปอื่น เนื่องจากร้านค้าไม่ต้องเสียค่า GP เลย ก็ลองไปดูเพิ่มเติมได้ แต่ส่วนที่ทางทีมหยิบยกขึ้นมา เพราะเป็นโปรแรงในช่วงนี้จริงๆ เห็นโฆษณาทั้งออนไลน์ และป้าย ทางแยก หรือบีทีเอสต่างๆ เต็มไปหมด กลางวันนี้ นอกจะต้องมานั่งกลุ้มใจว่าจะกินอะไร ก็ขอเพิ่มเติมความกลุ้มไปอีกว่า จะสั่งแอปไหนดี ชอบแอปไหน คอมเม้นมาบอกกันด้วยน้า


ใครที่อยากติดตามบล็อกของเราเพิ่มเติมล่ะก็ แวะมาจอยที่ https://www.zipeventapp.com/blog/

Follow us for more interesting content!

ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย จิ้มๆ


ใครที่อยากติดตามบล็อกของเราเพิ่มเติมล่ะก็ แวะมาจอยที่ https://www.zipeventapp.com/blog/

Follow us for more interesting content!

ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย จิ้มๆ

Comments

comments