SCB จัดให้ ใครทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร ห้ามพลาด!

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2564 พึ่งจบไปกับงาน Workshop ออนไลน์ ‘เปิดสูตรลับ!! ปรับกลยุทธ์ ธุรกิจอาหารต้องรอด’ ซึ่งทาง SCB SME จัดหลักสูตรช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านอาหารขึ้นมา ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ว่า ‘ธุรกิจอาหารต้องรอด’ โดยครั้งนี้จัดอีเว้นท์ออนไลน์ผ่านรูปแบบ Live Streaming นั่นเอง

สำหรับงาน Business Matching (สามารถ Check ประเภทตั๋วและลงทะเบียนได้ อ่านต่อ!)

โดยได้เริ่มพูดคุยถึงหัวข้อสำคัญๆ เมื่อวันอังคารที่ 10 สิงหาคม 2564 เวลา 13.00 – 16.30 น.

  • เปิดวิธีปรุงการขายผ่าน Robinhood ทำอย่างไรให้ได้ยอดขายเยอะ
  • ปรับสูตร การทำธุรกิจร้านอาหาร ทำอย่างไรให้มียอดขายทะลัก
  • เทคนิคการเปลี่ยน Product ให้สร้างรายได้เพิ่ม
  • ลดต้นทุน กักตุน Cash Flow เรื่องที่ทุกร้านต้องทำ

เมื่อร้านอาหารไม่มีสูตรสำเร็จ ในวันที่เจอวิกฤตจะปรับตัวการจัดการบริหารร้านอย่างไร?

เราจึงอยากเชิญชวนทุกคนเข้าร่วมงานดีๆ แบบนี้ ที่จะทำให้คุณสามารถพบคำตอบได้จากเจ้าของธุรกิจร้านอาหารตัวจริง! ที่จะมาเปิดสูตรลับ การบริหาร ปรับกลยุทธ์จัดการปัญหา รวมถึงแชร์วิธีการรอดจากวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน คุณจะได้พบกับเจ้าของร้านอาหารชื่อดัง เช่น Momo Paradise / Honmono Sushi / ตำมั่ว / เขียง / Kapong / Phoenix Lava และกรรมการผู้จัดการ Robinhood Delivery แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี่ชื่อดัง!


แต่สิ่งที่พิเศษสุดๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ซิปต้องขอเน้นให้ทุกคนฟังก่อนว่างานนี้เขาไม่ได้มีเพียงงานเดียว แต่ยังมีอีกหนึ่งอีเว้นท์ที่ทุกคนต้องไม่พลาด เพราะจะมาเปิดกลยุทธ์สำหรับผู้ประกอบการแบบหมดหน้าตัก จัดเต็มกับงาน 2 รูปแบบ 2 วัน ให้ผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน  


Online Business Matching กิจกรรมเจรจาธุรกิจออนไลน์    

วันอังคารที่ 17 สิงหาคม 2564 เวลา 13.00 – 16.00 น.

สำหรับงานนี้เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมอีกหนึ่งรูปแบบจาก ‘เปิดสูตรลับ!! ปรับกลยุทธ์ ธุรกิจอาหารต้องรอด’ เปลี่ยนจากสัมมนามาจับคู่เจรจาธุรกิจออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้การเจรจาทางธุรกิจเป็นไปได้ง่ายขึ้นในรูปแบบ Business Matching เพื่อจับคู่เจรจาธุรกิจกับ Supplier และ Tech Partner ผู้ช่วยลดต้นทุนธุรกิจให้กับคุณ

SCB

ขอเชิญเจ้าของธุรกิจอาหารพบคู่ค้าซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหารและพันธมิตรด้านกลยุทธ์และนวัตกรรมส่งเสริมการขายกว่า 20 ราย พร้อมจับคู่เจรจา เพื่อร่วมกันต่อยอดธุรกิจลดต้นทุนและเพิ่มกำไร ในงาน ‘Online Business Matching กิจกรรมเจรจาธุรกิจออนไลน์’ แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

ย้ำ! ตอนนี้ยังสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมอีเว้นท์ในวันที่ 17 สิงหาคม นี้ได้

  • คลิกลงทะเบียนงาน Business Matching ฟรี! : https://www.zipeventapp.com/e/The-Secret-of-Online-Restaurant-How-we-can-Survive-Covid-19
  • ลงได้ตั้งแต่วันนี้ – 17 สิงหาคม 2564 เวลา 16.00 น.
  • มีตั๋วอีก 2 ประเภท : Business Matching สำหรับการเข้ากิจกรรมเจรจาธุรกิจออนไลน์เท่านั้น และ Seminar and Business Matching สามารถเข้าชมได้ทั้งสัมมนาออนไลน์และเข้าร่วมกิจกกรรมเจรจาธุรกิจออนไลน์

ปล. สำหรับงาน Online Business Matching เปิดรับสมัครถึงวันที่ 17 สิงหาคม 2564 รีบมาลงทะเบียนกันน้า หรือใครที่อยากดูกำหนดการจากงานนี้ คลิก


ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย จิ้มๆ

Comments

comments

Author

Beautiful Sunset need Cloudy Sky