The Journey by UOB สัมมนาออนไลน์เปิดไต๋เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ!

คุณอยากเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จหรือไม่?

วันนี้ซิปมีอีเว้นท์ออนไลน์ดีๆ ที่อยากมาบอกต่อให้กับทุกคน เท่าที่หลายๆ คนได้รู้และเข้าใจตรงกันว่าพวกเรากำลังเผชิญกับปัญหาโรคระบาดอย่าง Covid-19 เพราะในช่วงนี้สถานการณ์อยู่ในภาวะที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้งานอีเว้นท์ต่างๆ มากมาย ต้องถูกเลื่อน ถูกยกเลิก หรืออาจจะไม่มีการจัดอีเว้นท์นั้นๆ เลยก็ยังได้! ดังนั้นทางผู้จัดอีเว้นท์หลายๆ ประเภทธุรกิจต่างหันมาจัดงานในรูปแบบออนไลน์กันมากขึ้นนั่นเอง

เกริ่นมายาวขนาดนี้ก็เพราะว่าวันนี้ซิปมีสัมมนาออนไลน์สุดเจ๋ง หากคุณรู้ว่าตัวเองอยากเป็น ‘ศิลปิน’ หรือไม่ หรือตอนนี้กำลังค้นหาตนเอง ซึ่งศิลปินในที่นี้คือ ‘ศิลปินแห่งศิลปะ’ เพราะเราอยากขับเคลื่อนวงการศิลปะร่วมสมัยของไทย ถ้าคุณกำลังมองหาเส้นทางไปสู่การพัฒนาตนเองเพื่อเป็น ‘ศิลปินอาชีพ’ อยู่นั้น คุณต้องไม่พลาดกับงานนี้!

Zipevent’s Pick : ‘The Journey’ ติดปีกเส้นทางสู่การเป็นศิลปินอาชีพ

การประกวดจิตรกรรมยูโอบี ขอเชิญท่านร่วมรับฟัง Art Talk ในหัวข้อ “The Journey: ติดปีกเส้นทางสู่การเป็นศิลปินอาชีพ” by UOB ฟังเรื่องราวและเคล็ดลับสู่ความสำเร็จบนเส้นทางศิลปินอาชีพ จากวิทยากรที่มากด้วยความสามารถและประสบการณ์ในรูปแบบสัมมนาออนไลน์ผ่าน Zipevent ที่นี่ที่เดียว งั้นไปดูกันว่างานนี้มีอะไร…


#TheJourney ให้อะไรกับเราบ้าง?

งานนี้คุณจะได้พบกับเหล่าวิทยาการชื่อดังมากความสามารถที่จะมาร่วมพูดคุย และแชร์ประสบการณ์ต่างๆ ทั้งเคล็ดลับสู่ความสำเร็จ การพัฒนาตนเอง มุมมองจากคนเจ๋งๆ ที่จะมาเปลี่ยนความคิดและขับเคลื่อนแรงกระตุ้นใหม่ๆ ในวงการศิลปะร่วมสมัยของไทย

ความสำเร็จไม่รอใคร ที่เราอยากเป็น ‘มืออาชีพ’

หากคุณเป็นส่วนหนึ่งในงานนี้ สิ่งแรกที่คุณจะได้พบคือ ภัณฑารักษ์ชื่อดัง! ที่ทำงานร่วมกับแกลเลอรีและพิพิธภัณฑ์มากมายทั้งในและต่างประเทศ ที่จะมาบอกเล่าเคล็ดลับการทำงานและการเลือกงานศิลปะเพื่อจัดแสดงในนิทรรศการ หากคุณเป็นศิลปิน คุณต้องรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ใช่ เลือกงานแบบไหนไปจัดแสดงแล้วจะปัง ไปร่วมหาคำตอบกันได้

สิ่งที่สองก็คือ คุณจะได้พบกับ ผู้บริหารอาร์ตแกลเลอรีรุ่นใหม่ๆ ที่มุ่งมั่นขับเคลื่อนวงการศิลปะร่วมสมัยของไทย ที่จะมาแชร์มุมมองในการพัฒนาตนเองของศิลปิน สู่การเป็นศิลปินอาชีพที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล พวกเราต่างก็รู้ว่า ‘ศิลปินไทย’ ไม่แพ้ชาติใดในโลกและเก่งไม่ต่างจากชาติอื่นๆ แล้วเราจะพัฒนาตนเองอย่างไรในฐานะศิลปิน

อีกไฮไลต์ที่น่าสนใจ สัมมนาออนไลนืครั้งนี้จะพาทุกคนได้พบกับ ศิลปินรางวัลชนะเลิศจิตรกรรมยูโอบี ที่จะมาแชร์ประสบการณ์จากการเข้าร่วมเวทีระดับอาเซียน ที่ช่วยจุดประกายความฝันและให้โอกาสมากมายเพื่อต่อยอดสู่ความสำเร็จบนเส้นทางศิลปินอาชีพ


หาก Online Event นี้ตอบโจทย์คุณ ซิปจะมาบอกว่า ‘งานนี้ลงทะเบียนฟรี!’

จิ้มที่ลิงก์นี้ https://www.zipeventapp.com/e/UOB-POY-roadshow

สรุปง่ายๆ อีกครั้ง!

  • ลงทะเบียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และจัดเพียง 4 รอบเท่านั้น!
  • ทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับ E-Certificate พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายในงาน
  • ตอนนี้เหลือเพียง 2 รอบ!

รอบที่ 3 ใน วันที่ 5 กรกฎาคม 2564 (ช่วงที่ 1 พบกับคุณนิ่ม ปราณีนุช นิยมศิลป์ ภัณฑารักษ์อิสระ และช่วงที่ 2 พบกับคุณธิดารัตน์ จันทเชื้อ ศิลปินรางวัลชนะเลิศจิตรกรรมยูโอบี ประจำปี 2558)

รอบที่ 4 ใน วันที่ 7 กรกฎาคม 2564 (ช่วงที่ 1 พบกับคุณประสงค์ คชพันธุ์ ผู้บริหาร 333  Anywhere Art Gallery และช่วงที่ 2 พบกับคุณชัยชนะ ลือตระกูล ศิลปินรางวัลชนะเลิศจิตรกรรมยูโอบี ประจำปี 2562)

หากใครสนใจตอนนี้อย่าลืมรีบมาลงทะเบียนกับ Zipevent นะคะ เหลือเพียงสองรอบก็จะอดเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ดีๆ จาก UOB ท้ายที่สุดนี้อยู่บ้านยาวๆ ก็ลองมาเข้าร่วมฟังความรู้เพื่อพัฒนาตนเอง ไม่แน่คุณอาจะเป็น ‘ศิลปินอาชีพ’ คนต่อไป


ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย จิ้มๆ

Comments

comments

Author

Beautiful Sunset need Cloudy Sky