ข่าวดีสำหรับคอเพลง! วันที่ 27 พ.ค.นี้ เวลา 9.00 น. (ประเทศไทย) เตรียมสแตนบายหน้าจอคอมพิวเตอร์กับ 88rising presents Asia Rising Together ไลฟ์สตรีมมิ่ง คอนเสิร์ต ที่จะถ่ายทอดให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงพวกเค้า สามารถรับชมได้ผ่านช่องทาง YouTube, Facebook, Twitter และ SiriusXM ของ 88 rising ได้เลยน้า

พวกเค้าคือใคร?

กลุ่มศิลปินเชื้อสายเอเชียระดับโลกที่ทำผลงานเพลงฮิตตลอดกาลมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Midsummer Madness, I Like U – NIKI หรือ Dat $tick – Rich Brian ซึ่งเป้าหมายของค่ายก็คือการผลักดันศิลปวัฒนธรรมดนตรีจากตะวันออกสู่โลกตะวันตกนั่นเอง

88rising

ซึ่งคอนเสิร์ตในรอบนี้ทาง 88rising ก็ได้พาร์ทเนอร์จับมือร่วมกับ Netflix โดยที่ซีอีโอ ของทางค่ายมีความตั้งใจที่จะใช้แพลตฟอร์มในครั้งนี้เพื่อรณรงค์ประเด็นการต่อต้าน Asian #StopAsianHate โดยจะสื่อสารผ่านดนตรีและศิลปวัฒนธรรมอย่างที่เรารู้ๆ กันนั่นเอง “All donations will go to ASIAN MENTAL HEALTH COLLECTIVE”

ครั้งแรกที่พวกเค้าจัดคอนเสิร์ต Live-Streaming ในปี 2020 ก็บอกได้เลยว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะมีผู้เข้าชมกว่า 8.5 ล้านคน แถมยังติดเทรนด์อันดับ 1 บน YouTube และ Twitter อีกด้วยนะ

ศิลปินจากทั่วโลกที่สแตนบายเข้าร่วมในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น Atarashii Gakko, BIZZY, NIKI, mxmtoom, TIGER JK และอื่นๆ อีกมากมายหลายท่าน ระหว่างนี้ก็เปิดเพลง ซ้อมร้องรอได้เลยนะทุกคน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page ได้เลย คลิก


ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย 

  • Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย @Zipevent
  • Instagram: @Zipevent
  • Website: www.zipeventapp.com
  • Twitter: @Zipevent
  • Facebook: @Zipevent

Comments

comments

Author

You only live once