มหกรรมแต่งห้อง แต่งบ้าน ด้วย ไฟแต่งห้อง เก๋ๆ จากร้าน IG

อยากจะร้องกรี๊ดดดดดด! อยู่บ้านนานกว่าที่คิดเอาไว้ แถม Work from home ก็ยังไม่มีกำหนด ไหนจะต้องกักตัว หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ซึ่งสิ่งที่กำลังจะตามมาคือ ความเบื่อนั่นเอง เพราะเราอยู่ในบรรยากาศซ้ำๆ ในบ้าน ไม่ได้ออกไปไหนวนลูปไปเรื่อยๆ ถ้าอยู่ห้องแบบเดิมมันน่าเบื่อ เหงา แถมยังเศร้าอีก ดังนั้นทีมซิปขอนำเสนอกิจกรรมเจ๋งๆ ทำแก้เหงาด้วยการตกแต่งบ้าน ในเมื่ออยู่บ้านก็ต้องหาอะไรทำที่บ้านกันล่ะงานนี้

วันนี้เลยอยากชวนลูกเพจที่น่ารักมาเปิดวาร์ปเปลี่ยนห้องให้มีสีสัน แสงไฟ ประกายระยิบระยับกันสักหน่อย กับ ‘5 ร้าน IG ไฟแต่งห้อง’ แนะนำให้ลองตกแต่งบ้านโดยเริ่มแบบง่ายๆ จากการตกแต่งห้องนอนของตัวเองก่อนก็ได้ แค่นี้ห้องก็น่าอยู่มากขึ้นแล้ว บอกเลยว่าแต่ละร้านมีไฟให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกแต่งได้ตามใจชอบ 🙂


starlaxy.shop

24K Followers / โคมไฟดวงดาว & ไฟตกแต่งห้อง

Link IG : https://www.instagram.com/starlaxy.shop/

ไฟแต่งห้อง
ไฟแต่งห้อง

ทีมซิปพาเปิดวาร์ปมาที่ร้านแรกกับ starlaxy.shop เป็นร้าน IG ที่รวมสารพัดไฟตกแต่งทุกรูปแบบมาไว้ให้คุณแล้ว ในรูปนี่แค่น้ำจิ้มนะ (เพราะมีอีกหลายแบบมากๆ) ร้านนี้จะเน้นโคมไฟ มีตั้งแต่โคมไฟดวงจันทร์ โคมไฟต้นไม้ โคมไฟไม้หนีบ ไฟม่านดาว นอกจากนี้นาฬิกาประดับห้องมีไฟเก๋ๆ ร้านนี้ก็มีพร้อมเสิร์ฟ! บอกเลยว่าต้องได้เข้าไปช้อป รับรองว่าได้ไฟมาตกแต่งห้องแน่นอนเลยจ้าาา


urmygalaxyofficial

57.8K Followes / ไฟแต่งห้อง & โคมไฟ

Link IG : https://www.instagram.com/urmygalaxyofficial/

ไฟแต่งห้อง

ร้านที่แล้วทีมซิปว่าปังแล้ว…แต่ร้านนี้ก็ปังไม่แพ้กันด้วยยอดติดตามถึงประมาณ 57K Followers! กับร้าน urmygalaxyofficial เพราะทางร้านมีไฟประดับ ไฟตกแต่ง ให้เลือกเยอะแยะมากมาย เอาเป็นว่าไม่ซ้ำกับใครแน่นอน โดยหลักๆ ส่วนมากในร้านนี้ไฟเขาจะออกแนวสีสันแบบ Neon Light ยิ่งเปิดตอนห้องมืดๆ ก็คือเหมือนหลุดไปในอีกกาแล็กซีหรืออวกาศเลย แถมยังน่ารักอีกด้วย เขามีให้เลือกสารพัดแบบเลย ทั้งแบบติดเพดาน รูปหัวใจ รูปใบไม้ แบบตั้งโต๊ะ แบบตัวอักษร มีลูกเล่นให้เลือกเยอะมากๆ ซิปแนะนำสุดๆ ร้านนี้ไปตำกันน้าา


g.gadgetry

9K Followes / โคมไฟพระจันทร์ & ของขวัญ

Link IG : https://www.instagram.com/g.gadgetry/

ไฟแต่งห้อง
ไฟแต่งห้อง

ร้านต่อมาคือต้องยกประโยคนี้ให้เลย ‘Take me to the moon’ นั่นก็คือร้าน g.gadgetry เป็นร้านที่ขายโคมไฟพระจันทร์โดยเฉพาะ มีทั้งดวงเล็ก ดวงใหญ่ มีขนาดหลากหลายให้ได้เลือกช้อปกัน แถมดวงจันทร์ยังเปลี่ยนสีได้ด้วยนะสามารถปรับสีได้ตามความชอบของเราได้เลยนะคะ


14.kumpa

21.5K Followes / โคมไฟอะคริลิค | handmade♡

Link IG : https://www.instagram.com/14.kumpa/

ไฟแต่งห้อง

ร้านต่อมาทีมซิปก็ไม่พลาดที่จะต้องมาแชร์ต่อ เพราะเก๋ไก๋สุดๆ กับร้าน 14.kumpa แค่เห็นก็รู้สึกได้ถึงความ Romantic และความคิ้วท์ของโคมไฟ เพราะร้านนี้จะเป็นโคมไฟแบบอะคริลิคเจ้าแรกในไทยเลยก็ว่าได้ ซึ่งก็น่าจะถูกใจใครหลายๆ คน เพราะสามารถสั่งทำรูปบุคคลได้!!! ได้ใจลูกค้าก็คงเพราะเหตุผลนี้ สำหรับใครที่อยากหาของขวัญในวันพิเศษก็สามารถมาตำร้านนี้ได้ แต่ตอนนี้ต้องซื้อไฟไปแต่งห้องกันแล้ว อย่ารอช้าถ้าอยากได้โคมไฟรูปใคร รีบไปสั่งมาตั้งสวยๆ ในห้องได้เลย (จะสั่งรูปตัวเองก็ได้น้าาา)


shiningstory_shop

128K Followes / ของแต่งบ้าน & ไฟประดับ

Link IG : https://www.instagram.com/shiningstory_shop/

ไฟแต่งห้อง

ร้านสุดท้ายที่ทีมซิปอยากแนะนำไฟสวยๆ มาตกแต่งห้องเก๋ๆ ช่วงอยู่บ้านนี้คือ shiningstory_shop เพราะเขาการันตีความเจ๋งด้วยยอดติดตามเป็นแสนเลย แสดงว่าต้องมีของดีให้เราเลือกกันเยอะมากแน่ๆ ร้านนี้จะขายสารพัดของแต่งบ้าน แต่เขาก็มีไฟตกแต่งห้องขายเหมือนกัน จะเน้นเป็นแนวเรียบๆ มินิมอล ใครชอบแต่งแนวสบายๆ น่ารักๆ ร้านนี้ต้องไม่พลาดนะคะทุกคนนน


เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 5 ร้าน IG ไฟแต่งห้อง ที่ทีมซิปคัดมาให้ลูกเพจ หวังว่าจะถูกใจกันน้า ตอนนี้อย่างที่บอกทุกคนคงต้องใช้เวลาอยู่กับบ้านไปอีกยาวนาน ถ้าว่างๆ หลังทำงานเสร็จ ลองมาตกแต่งห้องวันละนิด เปลี่ยนบรรยากาศด้วยแสงไฟกันดูนะ!

สามารถแวะอ่านบล็อกอื่นๆ ของเราได้ที่นี่ Zipevent Blog


ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย 

  • Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย @Zipevent
  • Instagram: @Zipevent
  • Website: www.zipeventapp.com
  • Twitter: @Zipevent
  • Facebook: @Zipevent

Comments

comments

Author

Beautiful Sunset need Cloudy Sky