การเพิ่มลูกเล่นด้วย ฟ้อนต์น่ารัก เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่ทำให้แบรนด์ของคุณน่าดึงดูด!

การสร้างแบรนด์ในธุรกิจปัจจุบันเป็นเรื่องที่มีการแข่งขันสูงมากๆ เพราะยุคนี้มีทั้งธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์ ดังนั้นตัวช่วยที่จะเข้ามาทำให้ลูกค้าสนใจในแบรนด์ของเรายิ่งต้องดูน่าสนใจ วันนี้ทาง Zipevent เรามีไอเดียและกลยุทธ์เจ๋งๆ ที่จะทำให้แบรนด์ร้านค้าของคุณเตะตาลูกค้านั่นก็คือ การใช้ฟ้อนต์น่ารักๆ เพิ่มกิมมิคให้ดึงดูด เตะตา ไม่ว่าจะใช้สร้าง Logo ตกแต่งโพสต์ ตกแต่งภาพ งานนี้ลูกค้ามีทัก!

Zip รวม 5 ฟ้อนต์น่ารัก มาไว้ให้แล้ว งั้นไปดูกัน…


Chonburi / ชลบุรี

Free Download : https://fonts.google.com/ / มีทั้งไทยและอังกฤษ / คลิก

ฟ้อนต์น่ารัก

ฟ้อนต์น่ารักอันแรกที่ Zip ได้รวมมาให้ต้องนี่เลยกับฟ้อนต์ ‘Chonburi’ หรือเรียกไทยๆ ว่า ‘ชลบุรี’ นั่นเอง ซึ่งเจ้าฟ้อนต์นี้นักกราฟิกและนักออกแบบหลายคนเลือกใช้นำไปสร้างสรรค์งานอาร์ตเวิร์คมากมาย เพราะฟ้อนต์มีความน่ารัก ดูดี หรือถ้าหากใครเป็นแฟนพันธุ์ของเรา จะเห็นได้ว่าทาง Blog ต่างๆ ของ Zipevent เราก็ใช้ฟ้อนต์นี้เข้ามาช่วยในการออกแบบงานอาร์ตเวิร์คต่างๆ หรือใครอยากกดเข้าไปดูงานของเราก็สามารถแวะเข้าไปอ่านบทความอื่นๆ ของเราเพิ่มเติมได้ที่นี่ Zipevent Blog

สำหรับใครที่กำลังหาฟ้อนต์น่ารักๆ สักอัน มาไว้ใช้สร้างแบรนด์ร้านค้าของคุณ แนะนำกับฟ้อนต์นี้เลย เก๋ น่ารัก มีทั้งภาษาไทยและอังกฤษ ใครเห็นก็อยากกดเข้ามาชมโปรไฟล์ร้าน!


Waffle / วอฟเฟิล

Free Download : https://www.f0nt.com/ / มีทั้งไทยและอังกฤษ / คลิก

ฟ้อนต์น่ารัก

ฟ้อนต์ต่อมาสายคิ้วท์ต้องชอบแน่ๆ สำหรับแบรนด์ไหนที่ต้องการความหวาน ฟรุ้งฟริ้ง ให้กับแบรนด์ลองเลือกใช้ฟ้อนต์ ‘Waffle’ หรือวอฟเฟิล เจ้าฟ้อนต์นี้เป็นฟ้อนต์ที่แสนจะน่ารัก โดยเฉพาะฟ้อนต์ภาษาไทยจะมีความตัวเขียนแบบลายมือ ส่วนฟ้อนต์ภาษาอังกฤษก็น่ารักมากๆ หากใครลองนำไปใช้ปรับแต่ง Logo หรือตัวโพสต์สินค้า ก็น่าจะช่วยให้แบรนด์ของคุณน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นก็ได้


Mali / มะลิ

Free Download : https://fonts.google.com/ / มีทั้งไทยและอังกฤษ / คลิก

ฟ้อนต์น่ารัก

อีกหนึ่งฟ้อนต์ที่เหมาะสำหรับการสร้างแบรนด์ร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นชื่อร้าน Logo หรือใช้เพิ่มลูกเล่นให้กับตัวโพสต์โปรโมทสินค้า Zip ก็ขอแนะนำฟ้อนต์ ‘Mali’ หรือมะลิ เจ้าฟ้อนต์นี้ก็ให้ความเรียบง่ายแต่ยังดูน่ารักอยู่ ใครที่กำลังหาฟ้อนต์นำมาออกแบบแบรนด์ ลองนำฟ้อนต์นี้ไปใช้นะคะ หรือใครอยากสร้าง Quote ประกอบเพิ่มลูกเล่นให้ร้านก็ดูน่ารักไปอีกแบบ อาจจะช่วยทำให้ลูกค้าจดจำความน่ารักจากร้านของคุณก็ได้ มีให้เลือกใช้ทั้งภาาาไทยและอังกฤษเช่นกันน้า


Cloud / คลาวด์

Free Download : https://www.f0nt.com/ / มีทั้งไทยและอังกฤษ / คลิก

ฟ้อนต์น่ารัก
ฟ้อนต์น่ารัก

ต่อไปเป็นฟ้อนต์ยอดฮิตที่หลายคนเลือกใช้ในการออกแบบงานอาร์ตเวิร์ค แต่วันนี้ Zip อยากไกด์มาให้พิเศษเพื่อลองนำมาปรับใช้ในการออกแบบแบรนด์ร้านค้าของคุณกับฟ้อนต์ ‘Cloud’ หรือคลาวด์ มีให้ดาวน์โหลดทั้งภาษาไทยและอังกฤษ เจ้าฟ้อนต์นี้เป็นฟ้อนต์ที่ไม่ว่าจะใช้ภาษาอังกฤษก็ดูดี เหมาะกับงาน Logo มากๆ หรืออาจจะปรับแต่งโดยใช้ภาษาไทยก็น่ารักมากอีก แบบนี้ต้องลองใช้กันดูแล้ว หากคุณเป็นนักธุรกิจรุ่นเล็กอยากลองเริ่มต้นออกแบบแบรนด์ให้ Cloud เข้ามาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกกันน้าา


SanamDeklen_chaya / สนามเด็กเล่น

Free Download : https://www.f0nt.com/ / มีแค่ไทย / คลิก

ฟ้อนต์น่ารัก
ฟ้อนต์น่ารัก

ฟ้อนต์สุดท้ายที่ Zip จะมาแนะนำให้กับเหล่านักธุรกิจที่กำลังผันตัวมาสร้างร้านค้าของตัวเองนั่นก็คือฟ้อนต์ ‘SanamDeklen_chaya’ หรือเรียกชื่อไทยง่ายๆ เลยว่า ‘สนามเด็กเล่น’ ซึ่งเจ้าฟ้อนต์นี้มีแค่ภาษาไทยเท่านั้นนะคะทุกคน ฟ้อนต์นี้ถือเป็นอีกฟ้อนต์ที่มีกิมมิคโดดเด่น เป็นแนวตัวเขียนลายมือ เหมาะกับการใช้ออกแบบแบรนด์ร้านค้า รวมถึงการสร้างโพสต์ต่างๆ นำฟ้อนต์นี้ไปใช้ประกอบเพิ่มลูกเล่นก็จะช่วยทำให้ภาพโปรโมทเก๋ไปอีกแบบด้วยน้า

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 5 ฟ้อนต์น่ารัก ที่ Zip รวมมาให้ หวังว่าจะถูกใจนักธุรกิจที่กำลังเริ่มมองหาฟ้อนต์และไอเดียที่จะใช้ออกแบบแบรนด์ ซึ่งจริงๆ ยังมีฟ้อนต์อื่นๆ ที่น่ารัก มุ้งมิ้ง อีกมากมาย แต่ที่เลือกฟ้อนต์เหล่านี้มาก็ถือว่าเป็นฟ้อนต์ที่ไม่ควรพลาด แต่จะพลาดก็เพราะยังไม่ได้ลองนำไปใช้นี่แหละ! อย่ารีรอช้ากดโหลดฟ้อนต์ที่เว็บไซต์ที่ Zip ปักหมุดไว้ให้ได้เลย โหลดฟรีไม่เสียตังค์จ้าาาา


ฝากถึงพี่น้อง แฟนๆ ที่เคารพรักทุกท่าน ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย 

  • Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย @Zipevent
  • Instagram: @Zipevent
  • Website: www.zipeventapp.com
  • Twitter: @Zipevent
  • Facebook: @Zipevent

Comments

comments

Author

Beautiful Sunset need Cloudy Sky