ในยุคนี้ไม่น่ามีใครไม่เล่น ฟิลเตอร์ไอจี อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่มีลูกเล่นมากมายเกิดมาเพื่อคนในยุคนี้จริงๆ ถ้านึกภาพไม่ออกว่าฟิลเตอร์ไอจีที่ว่าเป็นแบบไหน อยากให้ลองย้อนไปนึกถึงตอนที่เราเล่น Snapchat ที่เราสามารถใส่ฟิลเตอร์เป็นเอฟเฟกต์ต่างๆ ได้ แต่พอมาถึงยุคนี้ขอบอกว่าไม่ได้มีเพียงแค่เอฟเฟกต์ที่ใส่หน้าเป็นรูปน้องหมาแล้วแลบลิ้นออกมาได้เท่านั้นนะ

ในตอนนี้ฟิลเตอร์ไอจีเป็นอีกสิ่งที่เราขาดไม่ได้เลย ยิ่งช่วงนี้เราต้องกักตัวอยู่บ้าน หรือหลายๆ คนต้อง Work From Home ทำให้ขี้เกียจแต่งหน้ากัน ฟิลเตอร์ไอจีเหล่านี้จะช่วยทำให้หน้าที่สดของเราสามารถถ่ายรูปออกมาได้สวยเป๊ะปังเหมือนแต่งหน้าเลยทีเดียว! วันนี้ซิปอีเว้นท์เลยมารวม ฟิลเตอร์ไอจี ที่พอใช้ปุ้บหน้าจะปังปั๊บแบบไม่รู้จบมาเอาใจสาวๆ กันสักหน่อย จะมีฟิลเตอร์อะไรบ้างตามไปดูกันเลยยย

ฟิลเตอร์ไอจี
ฟิลเตอร์ไอจี

เปิดมาด้วยฟิลเตอร์แรกที่หวานกรุบไม่ว่าใครใช้ก็ปังได้ทุกคน แถมยังเพิ่มความน่ารักให้กับฟิลเตอร์นี้ด้วยกระต่ายตัวน้อยอีกด้วย ถือว่าเป็นฟิลเตอร์ที่ใช้แล้วปังมากควรมีติดไอจีไว้น้าาสาวๆ

ฟิลเตอร์ไอจี
ฟิลเตอร์ไอจี

เป็นอีกฟิลเตอร์หนึ่งที่ปังมาก ทั้งกรีดอายไลน์เนอร์ ทั้งใส่คอนแทกเลนส์สีให้กับเราด้วย ขอบอกเลยว่าปังมากไม่ไหวเลยอะแม่ นี่ขนาดหน้าสดแล้วลองใช้ยังขนาดนี้ ถ้าแต่งหน้าแล้วใช้ฟิลเตอร์นี้อีกจะปังขนาดไหนกันเนี่ยยย ไม่ใช้ไม่ได้แล้วแหละค่ะพี่สาว

ฟิลเตอร์นี้ก็เป๊ะปังไม่น้อยหน้าไปกว่าฟิลเตอร์อื่นเลย ให้ลุคใสๆ แต่งหน้าเบาๆ แต่ขอบอกเลยว่าความเลิศของฟิลเตอร์นี้อยู่ที่เราสามารถเปลี่ยนสีลิปได้หลายสีตามใจชอบด้วย เป็นอีกฟิลเตอร์ที่แนะนำจริงๆ สำหรับการมีติดเครื่องไว้ถ่ายเล่นเก๋ๆ

ใครที่อยากได้ลุคแบบเฉี่ยวๆ ขอบอกเลยว่าต้องฟิลเตอร์นี้เท่านั้น ทั้งการกรีดอายไลน์เนอร์และคอนแทกเลนส์ที่เฉี่ยวแบบสุดๆ สามารถเปลี่ยนสาวหวานให้กลายเป็นสาวแซ่บได้เลย ถ้าใครไม่เชื่อก็ต้องไปลองดูแล้วว่าจะกลายเป็นสาวแซ่บไหมน้าาา

ฟิลเตอร์อิ่มบุญที่จะช่วยทำให้เราเหมือนคนได้นอนเต็มอิ่มเกิน 8 ชั่วโมง ดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว แถมแก้มยังอมชมพูสุขภาพดีสุดๆ คือแบบว่าผิวดีมากกกกก เหมาะมากกับคนที่ทำงานหนักนอนไม่พอแล้วหน้าโทรม พอใช้ฟิลเตอร์นี้เท่านั้นแหละ กลายเป็นผิวสุขภาพดีเฉยเลย ใครอยากมีผิวสุขภาพดีก็ลองมาใช้ฟิลเตอร์นี้กันนะ

เป็นยังไงบ้างกับฟิลเตอร์ที่ซิปอีเว้นท์ได้รวมมาให้ทุกคน ไม่ต้องกลัวแล้วว่าถ่ายรูปหรือถ่ายสตอรี่ไอจีหน้าจะโทรม เพราะว่าเรามีตัวช่วยอย่างฟิลเตอร์ไอจีที่ช่วยชีวิตเราอยู่! ใครที่คิดว่ามีฟิลเตอร์ที่เป๊ะปังแบบนี้ก็สามารถมาแบ่งปันเพื่อนๆ ชาวซิปอีเว้นท์ได้เหมือนกันนะ ถ้าไม่อยากพลาดอะไรดีๆ แบบนี้จากพวกเราก็อย่าลืมติดตามซิปอีเว้นท์ไว้ด้วยน้าาา


ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย 

  • Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย @Zipevent
  • Instagram: @Zipevent
  • Website: www.zipeventapp.com
  • Twitter: @Zipevent
  • Facebook: @Zipevent

Comments

comments