“ไร้ขอบเขต เข้าถึงได้ ทุกที่ทุกเวลา” นี่คือคำเปรยของงาน Wazzadu World Virtual Exhibition ที่กำลังเกิดขึ้นในวันที่ 15 – 21 ตุลาคมนี้ และใช่! มันคืองานอีเว้นท์ที่จัดแสดงและเจรจาธุรกิจทางด้านสินค้านวัตกรรม และการออกแบบงานสถาปัตยกรรมบนโลกออนไลน์ครั้งแรกของประเทศไทย!


การจัดงานนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้ธุรกิจสามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างรวดเร็วขึ้น ทั้งในฝั่งของผู้ซื้อและผู้จัดจำหน่ายสินค้า และเพื่อให้กลุ่มสถาปนิก วิศวกร ผู้รับเหมา รวมถึงเจ้าของโครงการที่ต้องการอัปเดตนวัตกรรมด้านวัสดุ สินค้า และงานทางด้านสถาปัตยกรรม ตลอดจนเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้มาเจรจาธุรกิจกันได้สะดวกมากขึ้นบนโลกออนไลน์

และการเลือกใช้จำลองอีเว้นท์ครั้งนี้ให้ออกมาเป็นรูปแบบ Virtual Event เหตุเป็นเพราะว่าจะได้เป็นการจำลองอีเว้นท์ที่เสมือนจริง เหมือนคุณได้ลงไปเดินภายในงานนั้นเลย ลดค่าใช้จ่าย ลดการกระจายความเสี่ยง เปิดประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ของงานอีเว้นท์เพียงแค่นั่งคลิกอยู่ที่บ้าน ก็สามารถได้รับประสบการณ์ที่เหมือนจริงได้

มากไปกว่านั้นภายในงานยังมีการเปิดโอกาสให้พูดคุย (Chat) อัตโนมัติกับผู้รับเหมา หรือสถาปนิกหากผู้ร่วมชมงานมีข้อสงสัย รวมไปถึงมีการจับคู่ทางธุรกิจ ดีลธุรกิจทางด้านสถาปนิก และเจรจาธุรกิจออนไลน์อย่างไร้ขอบเขตได้อีก (Business Matching) ในคอนเซ็ปต์คาบสมุทรอันไกลโพ้น ที่ไม่มีขีดจำกัดในเรื่องของการเดินทางหรือเวลา เพื่อเพิ่มโอกาสในการเชื่อมต่อธุรกิจของคุณ ตลอด 24 ชม.

Wazzadu World Virtual Exhibition

ไฮไลท์ภายในงานมีอะไรบ้าง

Brand Showcase

โซนจัดแสดงสินค้าและนวัตกรรมใหม่ที่น่าสนใจของแบรนด์ต่างๆ ที่สามารถเข้าชมได้ตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถเจรจาธุรกิจผ่านระบบได้ทันที อาทิ Alumet, Kemrex, Trandar, IQ Lab, Solumat และ SYS steel

Professional Showcase 

โซนจัดแสดงผลงานของบริษัทสถาปนิก อินทีเรีย และผู้รับเหมาที่น่าสนใจ เพื่ออัปเดตเทรนด์การออกแบบใหม่ และดื่มด่ำกับจินตนาการที่ไร้ขีดจำกัด 

WAZZADU World Innovation & Design Forum

งานสัมมนาออนไลน์ที่คุณจะได้พบกับการอัปเดตนวัตกรรมทางด้านวัสดุศาสตร์ การออกแบบทางสถาปัตยกรรมและวิศวกรรม จากผู้เชี่ยวชาญที่คุณไม่ควรพลาด อาทิ

Wazzadu World Virtual Exhibition
  • Trend Foresight พฤติกรรมใหม่ของผู้คนในหลากหลายหัวข้อจากทีม Baramizi Lab และ ดร.นเรศ ดำรงชัย ผู้เชี่ยวชาญด้านชีววิทยาศาสตร์
  • New Innovation จากแบรนด์วัสดุศาสตร์ชั้นนำ ที่จะมาอัปเดตนวัตกรรมที่ช่วยตอบโจทย์จากนักออกแบบได้มากกว่าเดิม
  • Design Forum เบื้องหลังงานออกแบบสถาปัตยกรรมชิ้นเอก  จากนักออกแบบรุ่นใหม่ เช่น Stu/D/O Architects, PBM และ TACHA Design

นอกจากนี้ทางเจ้าของแบรนด์และผู้จัดจำหน่ายยังมีพื้นที่ในการนำเสนอนวัตกรรมบนแพลตฟอร์มออนไลน์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ซึ่งจะช่วยให้มียอดขายเพิ่มมากขึ้นในอนาคต พร้อมทั้งมีโอกาสในการขยายธุรกิจและช่วยลดต้นทุนของผู้ประกอบการ ด้วยการนำเทคโนโลยีทางดิจิทัลมาใช้ให้เกิดประสิทธิภาพ

โดยการสร้าง Virtual Event ครั้งนี้ Wazzadu และงาน Wazzadu World Virtual Exhibition ได้ร่วมมือกับเรา Zipevent ในการร่วมมือกันสร้างประสบการณ์ใหม่ในวงการสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์ Virtual Event ที่จำลองอีเว้นท์เสมือนมาอยู่บนหน้าจอของคุณ


ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย 

  • Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย @Zipevent
  • Instagram: @Zipevent
  • Website: www.zipeventapp.com
  • Twitter: @Zipevent
  • Facebook: @Zipevent

Comments

comments

Author

Nothing really goes away