K Village กลับมาแล้ว! กับงาน เควิลเลจ SMILE MARKET ชวนให้คุณมาช้อป มาร่วมสนับสนุน และให้กำลังใจสายอาชีพต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 ที่ครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 18 และ 19 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ที่เควิลเลจ สุขุมวิท 26

เปิดโอกาสให้พี่น้องแอร์โฮสเตส สจ๊วต ไกด์นำเที่ยว พนักงานโรงแรม กลุ่มผู้จัดอีเว้นท์ และนักดนตรี ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาร่วมออกบูธจำหน่ายสินค้าฟรี (ไม่มีค่าใช้จ่าย) เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาด และการประชาสัมพันธ์ร้านค้าให้ผู้ขายที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด ให้กลับมามีรอยยิ้ม และมีรายได้อีกครั้ง


K VILLAGE X ถนัดช่วย

ครั้งนี้บอกเลยว่ากลับมาแบบไม่ธรรมดาเพราะขึ้นชื่อว่าเป็นการช้อปปิ้งแบบปันรอยยิ้ม ชวนคนใจดีมาช่วยกันซื้อของ เควิลเลจเลยได้จับมือกับ เพจถนัดช่วย เพจช่วยเหลือสังคมด้วยหัวใจแบ่งปัน จัดทำกิจกรรม “ปันน้ำใจ แชร์ความสุข..สู่ชุมชน” ที่ชวนกันมาแบ่งปัน โดยเปิดรับบริจาคสิ่งของสภาพดีที่ไม่ได้ใช้แล้วให้เกิดประโยชน์

เช่น เสื้อผ้าเก่าตัวโปรด ของใช้เก่าสุดรัก และของสะสมสุดเลิฟ เปลี่ยนมาเป็นทุนเพื่อนำรายได้ทั้งหมดไปช่วยเหลือกลุ่มผู้ป่วยติดเตียงในครอบครัวที่มีรายได้น้อย และได้รับผลกระทบวิกฤต Covid-19 ตามชุมชนต่อไป  

จัดเต็มกว่า 160 บูธ

K VILLAGE SMILE MARKET

อย่างที่บอกไปว่าการกลับมาในครั้งนี้คือจัดเต็มมากกว่า 160 ร้านค้า! สินค้าที่คัดสรรคุณภาพอย่างดี เอาใจทุกสาย ทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่ของกินยันของใช้ เช่น สินค้าแฮนด์เมด, ของใช้, ของสะสม, ของมือสองสภาพดี, สินค้าแฟชั่น, ต้นไม้, หนังสือ, แผ่นเสียง, อาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มโฮมเมด จัดเต็มร้านชั้นนำ Happening Shop ซีเลกต์ช็อปที่รวบรวมผลงานดีไซน์ของศิลปินและนักออกแบบรุ่นใหม่ รวมทั้งหนังสือ โปสการ์ด และของตกแต่ง, ร้านแผ่นเสียงสุดคูล Track Addict รวมซีดีเพลง และอีกมากมาย

ยกร้านค้ามาจัดร่วมให้คนช้อปปิ้งถึง 2 ชั้น

K VILLAGE SMILE MARKET

ถ้าพูดถึงงานที่เควิลเลจ แน่นอนว่านอกจากความปังในแต่ละงานที่เคยจัดแล้ว ครั้งนี้ก็รับรองความดีงามเช่นกัน เพราะเค้าจัดลากยาวไปถึงสองชั้น รวมร้านค้า 100 กว่าบูธ และได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากเมื่อสัปดาห์แรกของเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา จัดเต็มตั้งแต่ช่วงกลางวันถึงตอนเย็นให้คุณได้ช้อปปิ้งกันแบบจุใจ แวะทานข้าวที่เควิลเลจเสร็จ ก็จัดช้อปปิ้งกันต่ออีกสักชุดได้เลย

ช้อปครั้งนี้ ช้อปแบบปันรอยยิ้ม

K VILLAGE SMILE MARKET

อย่างที่บอกว่างานครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ Smile Market หรือตลาดปันสุข ปันรอยยิ้มนั่นเอง ทุกคนจะได้ช้อปเพลินๆ ไปพร้อมกับได้ช่วยเหลือแบ่งปันข้าวของเครื่องใช้ด้วย เพราะจะได้อุดหนุนสินค้าของพี่ๆ น้องๆ แอร์โฮสเตส สจ๊วต ไกด์นำเที่ยว พนักงานโรงแรม กลุ่มผู้จัดอีเว้นท์ และนักดนตรี ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาร่วมออกบูธจำหน่ายสินค้าฟรี (ไม่มีค่าใช้จ่าย) เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาด รวมถึงประชาสัมพันธ์ร้านค้าด้วย

K VILLAGE SMILE MARKET จะกลับมาให้คุณได้ช้อปปิ้งกันอีกในสุดสัปดาห์ที่ 18 และ19 กรกฎาคมที่จะถึงนี้กันอีกครั้ง!! เพราะฉะนั้นห้ามพลาดเด็ดขาด! 🙂


ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย 

  • Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย @Zipevent
  • Instagram: @Zipevent
  • Website: www.zipeventapp.com
  • Twitter: @Zipevent
  • Facebook: @Zipevent

Comments

comments

Author

Nothing really gones away