The Bangkok Wedding Fair (online) สู้วิกฤต COVID-19 เพื่อช่วยผู้ประกอบการบริการงานแต่งงานด้วยคอนเซ็ปต์ “แต่งงานผ่อนได้ สบายๆที่บ้าน” งานแสดงสินค้าและบริการงานแต่งงานในรูปแบบออนไลน์ที่มีส่วนลดสูงสุดถึง 40% และข้อเสนอสุดพิเศษเพียง 400 แพ็คเกจ จากผู้ให้บริการงานแต่งงานชั้นนำ 40 ราย วันที่ 19 – 24 พฤษภาคม 2563 นี้


ภายหลังจากที่ธุรกิจจัดงานอีเว้นท์และงานแต่งงานได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 เป็นอย่างมาก ทำให้การจัดงานในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นงานอีเว้นท์ทางธุรกิจและงานแต่งงานทั้งหมดหยุดลงแทบจะในทันที เนื่องจากต้องหลีกเลี่ยงจากสถานที่มีคนจำนวนมาก ที่เสี่ยงต่อการแพร่กระจายของเชื้อโรคตามมาตราการของภาครัฐ

The Bangkok Wedding Fair Online

คุณพีรพัฒน์ จิตศักดานนท์ ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท เวนิวอี จำกัด เปิดเผยว่า The Bangkok Wedding Fair ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 20-24 พฤษภาคมนี้ เกิดจากการที่ VenueE ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ Online Marketplace สำหรับสถานที่และผู้ให้บริการงานอีเว้นท์และงานแต่งงานครบวงจร วางแผนการจัดงานแสดงสินค้าและบริการงานแต่งงานในปี 2563 นี้ แต่ได้ประสบปัญหากับสถานการณ์วิกฤต COVID-19 จึงไม่สามารถดำเนินการจัดงานในรูปแบบเดิมได้ และได้คิดหาวิธีเปลี่ยนรูปแบบการจัดงานอีเว้นท์บนโลกออนไลน์ พร้อมกับนำเสนอเทคโนโลยีการชำระเงินแบบผ่อนชำระให้แก่ธุกิจงานแต่งงาน

The Bangkok Wedding Fair Online

ซึ่งคาดหวังว่าจะเป็นการตอบโจทย์ให้แก่ตลาดงานแต่งงานในสภาวะปัจจุบันนี้ โดยการดำเนินการจัดงาน Online Wedding Fair นี้ ได้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ให้แก่คู่รักในการเลือกซื้อสินค้าและบริการงานแต่งงานผ่านการจัดงานออนไลน์แบบเต็มประสบการณ์

โดยผ่านการผนึกกำลังร่วมกับพันธมิตรธุรกิจอีเว้นท์ นำข้อเสนอแพ็คเกจสุดพิเศษสำหรับงานแต่งงานกว่า 400 แพ็คเกจ ภายในงานจากผู้ให้บริการงานแต่งงานชั้นนำมาเสนอให้แก่คู่รักที่กำลังวางแผนแต่งงานได้เลือกสรร ครบในที่เดียวเสมือนได้เดิมชมงานเวดดิ้ง แฟร์ ตอบโจทย์คู่บ่าวสาวที่กำลังเตรียมพร้อมสู่วันวิวาห์

ความพิเศษของงานคือส่วนลดแพ็กเกจงานแต่งงานสูงสุดกว่า 40% เฉพาะในงานนี้เท่านั้นและแพ็กเกจทั้งหมดจะมีจำนวนจำกัดจากผู้ให้บริการงานแต่งงานชั้นนำกว่า 40 ราย โดยที่การชำระเงินที่สามารถทำได้บนเว็บไซต์ทั้งหมดและยังสามารถเลือกผ่อนชำระได้ซึ่งเป็นฟีเจอร์หลักที่บริษัท เวนิวอี จำกัด นำเสนอให้เป็นทางเลือกในการชำระเงินแบบใหม่สำหรับธุรกิจงานวิวาห์โดยเล็งเห็นว่า จะเป็นประโยชน์ในการบรรเทาภาระให้กับคู่บ่าวสาวที่ต้องอาศัยการชำระเงินเป็นจำนวนมาก ด้วยการทำให้บริการธุรกิจงานแต่งงานสามารถเข้าถึงระบบการผ่อนชำระอย่างปลอดภัยของธนาคารได้

The Bangkok Wedding Fair Online

สำหรับงานอีเว้นท์ครั้งนี้ ไม่ใช่เพียงเป็นการก้าวสู่ความเป็นผู้นำการจัดงาน Online Wedding Fair เท่านั้น แต่งานครั้งนี้ยังมุ่งช่วยเหลือผู้ประกอบการให้บริการงานแต่งงานให้รอดพ้นจากวิกฤตการณ์ COVID-19 อีกด้วย และยังคงมุ่งหน้าในการจัดงานแสดงสินค้าและบริการงานแต่งงานอีกครั้งเมื่อสถานการณ์กลับมาสู่สภาวะปกติโดยแผนการพัฒนารูปแบบการจัดงานแสดงสินค้าจะถูกพัฒนาให้มีการเชื่อมต่อประสบการณ์ทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์อย่างสมบูรณ์ที่สุด

เว็บไซต์ https://thebangkokweddingfair.venuee.co
https://www.zipeventapp.com/e/The-Bangkok-Wedding-Fair


ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย 

  • Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย @Zipevent
  • Instagram: @Zipevent
  • Website: www.zipeventapp.com
  • Twitter: @Zipevent
  • Facebook: @Zipevent

Comments

comments

Author