บทความนี้เราอยากที่จะรวบรวมไอจีเกี่ยวกับแก้ว จาน ชาม สุดน่ารักสำหรับเอาไว้เพิ่มความอร่อยให้กับอาหาร แถมยังช่วยให้เวลาถ่ายรูปคู่ยังช่วยเรียกความน่ากินให้กับตัวอาหารด้วยนะ จะมี 5 ไอจี จานชามน่ารัก ไหนกันบ้าง ไปดูกัน


ce_halo (เซ-ฮา-โหล)

เซรามิคจานชามสุดน่ารักจากร้าน Ce_halo ที่สามารถแปลเป็นไทยได้ว่า เซ-ฮา-โหล ที่เป็นเซรามิคแฮนด์เมดที่เจ้าของทำเองทุกชิ้น ดังนั้นในแต่ละชิ้นจะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีลายเส้นการเพ้นท์ที่โดดเด่นมาก แอบกระซิบด้วยว่าไม่ได้มีแค่จานชามนะ !

ceramine.cei

เอาใจสายวินเทจ สำหรับใครที่ชอบเซรามิคถ้วยจานชามแบบสายคลีน เราขอแนะนำร้าน ceramine.cei เซรามิคมือ 1 อย่างดี ที่มีคุณภาพมากๆ ใครชอบจานชามคลีนๆ ร้านนี้ห้ามพลาดเลยนะทุกคน

lucky13thfleamarket

https://www.instagram.com/p/B_emVRKnALW/

ใครที่ชอบสะสมจานชาม ต้องร้านนี้เลย lucky13thfleamarket ไอจีเซรามิคดีไซน์น่ารักเหมาะสำหรับนักสะสม เพราะมักจะมีจานชามที่มีลักษณะแปลกๆ มาให้เลือกซื้อกัน ใครชอบสไตล์นี้ล่ะก็ ตามไปหาซื้อกันได้เลยนะ

milk.and.popcorn

https://www.instagram.com/p/B4kM3fbpMYY/

milk.and.popcorn ร้านไอจีจานชามอีกหนึ่งร้านที่เราอยากจะแนะนำ เพราะร้านนี้เป็นร้านเซรามิคจานชามที่มีดีไซน์สุดน่ารัก งานคราฟ ดีไซน์น้อยแต่มาก ตามไปตำกันเถอะทุกคน

13thanwa

ไม่ได้มีแค่พวกจานชาม หรือเซรามิคสุดน่ารัก แต่ร้าน 13thanwa ยังมีพวกสินค้า Home Decoration และ Vintage Stuff ขายด้วย แถมแต่ละชนิดสินค้านี่บอกได้เลยว่าเป็นของดี น่ารักมากๆ แอบกระซิบบอกนิดนึงว่าสินค้าที่ร้านนี้มีนั้นมีจำนวนจำกัดนะ เพราะฉะนั้นอย่าลืมกดฟอลโล่วแล้วตามกันไป CF ให้ทันกันนะทุกคน

เป็นยังไงกันบ้างทุกคนสำหรับทั้งหมด 5 ไอจีเซรามิค จานชามน่ารัก ที่เรานำมาแนะนำกัน สวยทุกร้าน แถมแต่ละร้านก็มีดีไซน์เอกลักษณะที่เฉพาะตัวด้วย เอาเป็นว่าถ้าใครชอบแบบไหนก็อย่าลืมไปหาซื้อ พร้อมทั้งกดฟอลโล่วกันในแต่ละไอจีเอาไว้กันด้วยนะ


ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย 

  • Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย @Zipevent
  • Instagram: @Zipevent
  • Website: www.zipeventapp.com
  • Twitter: @Zipevent
  • Facebook: @Zipevent

Comments

comments

Author

Yellow is the warmest color.