เผลอแป็ปเดียวเราก็วนจบมาครบ 1 ปีของเทศกาลตรุษจีนแล้ว โดยเทศกาลตรุษจีนก็ถือเป็นหนึ่งในเทศกาลที่ยิ่งใหญ่พอสมควรในประเทศไทยเลยทีเดียว เพราะมีคนไทยเชื้อสายจีนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ซิปอีเว้นท์จึงรวมอีเว้นท์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันตรุษจีนมาฝากกันสำหรับคนไทยที่มีเชื้อสายจีน หรือไม่มีเชื้อสายจีนก็สามารถเข้าร่วมได้เช่นกันนะ!

The Great Chinese New Year 2020
“The Great China Bazaar”

10 ม.ค. – 9 ก.พ. 2020 / Central World

ตรุษจีน

ฉลองเทศกาลตรุษจีนมหามงคลสุดอลังการ The Great Chinese New Year 2020 ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Great China Bazaar ฉลองความยิ่งใหญ่ในโอกาสครบรอบ 45 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-จีน และ ต้อนรับปีหนูทอง ที่สุดแห่งความมงคลเริ่มต้นปีใหม่ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ตรุษจีนปีนี้เนรมิตเซ็นทรัลเวิลด์ให้เต็มไปด้วยความมั่งคั่งของสิ่งของมงคล ประดับประดาไปด้วยกลิ่นอายของดินแดนแห่งสรวงสวรรค์ รังสรรค์การตกแต่งประดับประดาบรรยากาศภายในงาน โดยศิลปิน ชื่อ ดัง คุณนัส-พิชฐญาณ์ โอสถเจริญผล พร้อม “จับจ่าย-ไหว้-กิน-เที่ยว” ครบจบในที่เดียว พร้อมพบกับไฮไลท์สุดยิ่งใหญ่มากมายรับตรุษจีน

Mega Wonderful
Chinese New Year 2020

15 ม.ค. – 31 ม.ค. 2020 / Mega Bangna

ตรุษจีน

จัดเต็มฉลองตรุษจีนปีหนูทอง กับกิจกรรม Mega Wonderful Chinese New Year 2020 เอาใจลูกค้าแบบครบวงจรทั้ง กิน ช้อป โชว์ และถ่ายภาพให้ได้แชร์สนุกกันในโซเชียล ระหว่างวันที่ 15 – 31 มกราคมนี้ โดยเนรมิตบรรยากาศและการตกแต่งเต็มพื้นที่ของเมกาบางนาสไตล์ Shanghai Oriental ที่จะพาลูกค้าย้อนรอยไปสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งสีสันและความรุ่งเรืองของเมืองเซี้ยงไฮ้ พร้อมด้วยกิจกรรมเสริมมงคลมากมาย พบนักแสดงหนุ่ม เจเจ – กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ในลุคหนุ่มเชียงไฮ้สุดเท่ห์ ร่วมแสดงเป็นตัวแทนส่งมอบ ความมงคล ความร่ำรวย และความสุขให้กับลูกค้าเมกาบางนาที่ร่วมงานอีกด้วย

SIAM PARAGON CHINESE NEW YEAR 2020 THE LIGHT OF PROSPERITY

17 ม.ค. – 16 ก.พ. 2020 / Siam Paragon

ตรุษจีน

ตรุษจีนนี้มาชมโชว์สุดตระการตากับตัวเลขมงคล 99 ที่จะนำความรุ่งเรืองรุ่งโรจน์ต้อนรับปีหนูทองอย่างไม่สิ้นสุดได้ที่งาน “Siam Paragon Chinese New Year 2020 : The Infinite Prosperity” วันที่ 23 – 26 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปที่พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

CHINESE NEW YEAR 2020
@ Terminal 21

17 – 27 ม.ค. 2020 / Terminal 21

ตรุษจีนปีหนูปีนี้ ที่ Terminal21 จัดงาน Chinese New Year 2020 เนรมิตห้างดังอโศกให้กลายเป็นเมืองหลวงแดนมังกร มีมุมถ่ายรูปชิคๆ ให้ได้แชะกันบริเวณทางเชื่อม BTS และ MRT นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและการแสดงอีกมากมาย

เทศกาลตรุษจีนเยาวราช

22 ม.ค. – 2 ก.พ. 2020 / ถนนเยาวราช

ร่วมรับเสด็จฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดงาน ในวันที่ 25 มกราคม 2563 ชมการแสดงทางวัฒนธรรมจากสาธารณรัฐประชาชนจีน รับเหรียญที่ระลึกในงานเทศกาลตรุษจีนเยาวราช จำนวน 9,999 เหรียญต่อวัน ชมการออกร้าน และการแสดงจากศิลปินชื่อดัง

The ICONSIAM Eternal Prosperity Chinese New Year 2020

22 – 26 ม.ค. 2020 / ไอค่อนสยาม

ร่วมเฉลิมฉลองตรุษจีนต้อนรับปีหนูทองมหามงคล ในงาน THE ICONSIAM ETERNAL PROSPERITY CHINESE NEW YEAR 2020 พบกับการแสดงและกิจกรรมมากมายตลอดทั้งวัน

เทศกาลตรุษจีนประเทศไทยประจำปี 2563

24 – 26 ม.ค. 2020 / สยามสแควร์ วัน

1 ปี มีหนเดียว! เทศกาลตรุษจีนที่ปีนี้ที่กำลังใกล้เข้ามาถึง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว สาธารณรัฐประชาชนจีน และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนประจำปี 2020 ซึ่งถือได้ว่าเป็นเทศกาลสำคัญของคนไทยเชื้อสายจีน ปีนี้ “สยามสแควร์” ถูกเลือกให้เป็นอีก 1 สถานที่สำคัญ เพื่อเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ ไทย-จีน มากว่า 45 ปี ท่านสามารถรับชมการแสดงจากสาธารณรัฐปนะชาชนจีนจาก 6 มณฑล นักแสดงจากประเทศจีนกว่า 150 ชีวิต พบกับการแสดงสิงโต 9 สี และมังกรยาว 50 เมตร ชิมอาหารโบราณ สาธิตศิลปะ และสนุกเพลิดเพลินไปกับศิลปวัฒนธรรมสถาปัตยกรรมที่เหมือนยกเมืองจีนมาไว้ที่ประเทศไทย

บอกไว้ตรงนี้เลยว่า มีเยอะมากๆ สำหรับอีเว้นท์เทศกาลตรุษจีนในปีนี้ ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่นกันนะทุกคน


ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)
หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย @Zipevent
Instagram: @Zipevent
Website: www.zipeventapp.com 
Twitter: @Zipevent 
Facebook: @Zipevent

Comments

comments

Author

Yellow is the warmest color.