เสาร์ - อาทิตย์นี้ครอบครัวไหนยังไม่มีแพลนไปเที่ยว Zipevent ขอแนะนำงานสนุกๆ บรรยากาศแฟมิลี่ กับ K Village Water Playground งานที่เด็กๆ จะได้สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นมากมาย ซึ่งธีมงานเป็นธีม Water ทั้งหมด ! 27-28 กรกฎาคม 2562 ที่ K Village สุขุมวิท 26 

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.zipeventapp.com/e/Water-Playground-at-K-Village

“Water Playground at K Village”

มาท้าฝนไปด้วยกัน เพราะงานจะจัดภายใต้อาคาร ไม่ต้องกลัวเปียกฝน เด็กๆ สามารถเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นและกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะน่าสนุกแค่ไหน 

น้องๆ หนูๆ จะได้เล่นเรือปั่น ลูกบอลยักษ์ บอกเลยว่าไม่ต้องไปสวนน้ำก็สนุกได้ ส่วนคุณพ่อคุณแม่ก็สามารถเดินเล่นหรือนั่งรอบริเวณนั้นได้แบบสบายใจ หายห่วง หรือถ้าคุณพ่อคุณแม่ไม่ว่าง ก็ให้พี่ชายพี่สาวพาน้องๆ มาก็ได้ เชื่อมความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว 

นอกจากเครื่องเล่นแล้วก็มีซุ้มอาหาร เครื่องดื่ม และโซนร้านค้าให้ช้อปปิ้งอีกด้วยนะ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยแน่นอน ใครที่อยากหนีความร้อนหรือหนีฝนก็ลองมาเดินเล่นได้ที่ เค วิลเลจ เลยน้า 

อย่าลืมนะ เตือนอีกครั้งกับงาน K Village Water Playground วันที่ 27-28 ก.ค. 62 เวลา 10.00-18.00 น. สามารถเดินทางมาได้โดย BTS พร้อมพงษ์ แล้วต่อวินมอเตอร์ไซค์ หรือ MRT ศูนย์สิริกิติ์ แล้วต่อวินมอเตอร์ไซค์ ก็ได้เช่นกัน รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน คลิก https://www.zipeventapp.com/e/Water-Playground-at-K-Village


สามารถค้นหางานอีเว้นท์ที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่

Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/%40khj7199c

Instagram: www.instagram.com/zipevent

Website: www.zipeventapp.com

Twitter: www.twitter.com/zipeventapp

Facebook: www.facebook.com/zipevent

Comments

comments

Author

You only live once