เชื่อว่าหลายๆ คนชอบเดินช้อปปิ้งงานมาร์เก็ต เปิดท้าย ขายของชิคๆ เพราะสินค้าที่เราเห็นมักจะเป็นของที่หายาก ของเก่า วินเทจๆ ที่ดูแล้วเรียกว่ามีเสน่ห์มากกว่าเดิม บรรยากาศการเปิดท้ายรถขายของในสมัยก่อนจะกลับมาให้เราเห็นอีกครั้ง ใครที่สนใจล่ะก็ เราขอเชิญชวนไปเดินเล่นงานนี้เลย K Village Yard Sale 2019 ในวันที่ 25 - 26 พ.ค. ตั้งแต่ 11.00 - 21.00 น. ที่ K Village สุขุมวิท 26

K Village Yard Sale 2019 : www.zipeventapp.com/e/Yard-Sale

ภายในงานมีอะไรบ้าง ?

แน่นอนว่าเป็นการเปิดท้ายขายของ คอนเซ็ปต์ของตัวสินค้าก็ต้องหลากหลายและไม่ซ้ำกันอยู่แล้ว เพราะการเปิดท้ายก็เหมือนการเลือกของที่พ่อค้าแม่ค้าแต่ละคนชื่นชอบและสนใจนำมาขายให้ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นมือ 1 หรือมือ 2 เพราะฉะนั้นจะต้องมีสินค้ามากมายหลายชนิดให้ได้เลือกซื้อกันอย่างแน่นอน แอบกระซิบว่ามีเหล่าเซเลปคนดังมาเปิดท้ายกันในงานด้วย

งานจัดขึ้นที่ไหน ?

สำหรับบริเวณที่จัดงานจะจัดที่ K Village ซอยสุขุมวิท 26 ใจกลางเมืองเลยนั่นเอง วิธีการเดินทางก็สามารถไปได้หลายทางทั้ง BTS (พร้อมพงษ์) หรือ MRT (ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์) แล้วต่อวินมอไซค์เข้ามา หรือจะนำรถยนต์ส่วนตัวมาก็ได้เหมือนกัน เรียกได้ว่าไม่มีอะไรสะดวกไปกว่านี้แล้ว

K Village เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่สามารถไปเดินเล่น อยู่ยาวๆ ได้ทั้งวันเลย อากาศปลอดโปร่ง สบายๆ ไม่ร้อน แถมยังมีร้านอาหารให้ได้เลือกทานกันนับไม่ถ้วน เหมาะมากๆ แก่การไปแฮงค์เอาท์ที่สุดเลยจ้าทุกโคนนนนน

เพราะฉะนั้นเราอยากเชิญเพื่อนๆ ทุกคนมาร่วมประสบการณ์งาน เปิดท้าย ขายของประจำปี 2019 ของ K Village ด้วยกัน! ใครที่ยังหาแพลน หรือกิจกรรมทำในสุดสัปดาห์นี้อยู่ ก็ขอให้งาน K Village Yard Sale ไปเป็นหนึ่งในตัวเลือกละกันนะ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/kvillagebkk/


สามารถค้นหางานอีเว้นท์ที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่

Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/%40khj7199c

Instagram: www.instagram.com/zipevent

Website: www.zipeventapp.com

Twitter: www.twitter.com/zipeventapp

Facebook: www.facebook.com/zipevent

Comments

comments

Author

You only live once