ถ้าเอ่ยถึงคำว่า 'ประวัติศาสตร์' ใครหลายๆ คนคงขยาดกับคำนี้ไม่น้อย และถ้าหากย้อนไปสมัยเรียนวิชาประวัติศาสตร์-ประวัติศาสตร์ศิลป์ก็คงเป็นอีกพาร์ทหนึ่งของวิชาที่ต้องใช้ความจำอีกหนึ่งวิชาเช่นกัน แต่วันนี้เราจะชวนให้ทุกคนมาย่อยประวัติศาตร์ศิลป์ที่ว่ายากให้ง่ายขึ้นใน SANDY Art History Gallery - Solo Exhibition by SANDY DIARY 

...........

SANDY Art History Gallery

          ANDY Art History Gallery - Solo Exhibition by Sandy เป็นนิทรรศการศิลปะที่แสดงถึงเรื่องราวของประวัติศาสตร์ของศิลปะผ่านลายเส้นที่เรียบง่าย และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่จะบอกเล่าเรื่องราวผ่านการวาดรูปที่ย่อยประวัติศาสตร์ศิลป์ที่เป็นเรื่องยาก ให้กลายเป็นเรื่องที่ง่ายๆ แบบปลอกกล้วยเข้าปาก 

          SANDY DIARY คุณครูที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ศิลปะให้จับต้องได้ ราวๆ กับว่าคุณได้ย้อนเวลากลับไปพูดคุยกับศิลปินเจ้าของผลงานระดับพันล้าน เช่น Van gogh, Andy Warhol, Monalisa ฯลฯ

          นิทรรศการปีนี้มาในธีม " SANDY Art History Gallery " การบอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ศิลป์ผ่านมุมมองศิลปะในแบบของคุณครู SANDY ที่ไม่ได้จดแต่ไดอารี่แต่มาจัดแกลลอรี่ เสมือนเข้าไปเดินตั้งแต่ยุคโบราณจนไปถึงงานป็อปอาร์ต มาสนุกกับประวัติศาสตร์ที่ไม่ได้อยู่แต่ในตำรา ถ้าคุณอยากจะเป็นโมนาลิซ่า หรือคุณอยากจะสวมบทบาทเป็นศิลปินในยุคต่างๆ SANDY ART·HISTORY GALLERY รอคุณมาเยี่ยมอยู่นะ

...........

" SANDY /•ART•HISTORY•/ GALLERY "
Solo Exhibition by SANDY DIARY
Date : 1 - 12 June 2019
At 10ml 


ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย 
Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)
หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย @Zipevent
Instagram: @Zipevent
Website: www.zipeventapp.com
Twitter: @Zipevent
Facebook: @Zipevent

Comments

comments

Author

Yellow is the warmest color.