Together Festival 2019 เฟสติวัลเอาใจสายปาร์ตี้คอเพลงอิเล็กทรอนิกส์ เทคโน และเฮาส์มิวสิกกำลังจะกลับมา! ซึ่งในปีนี้กลับมายิ่งใหญ่ไม่แพ้ปีก่อนๆ แน่นอน "Together Festival" เป็นเทศกาลดนตรีระดับคุณภาพตัวจริงของประเทศ ที่โด่งดังจนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในทุกๆ ปีที่มีการจัด จากทั้งแฟนเพลงในไทย และต่างประเทศอีกด้วย

- Line Up สำหรับ Phase แรกได้ประกาศออกมาแล้ว - 

           นำทัพโดย ALISON WONDERLAND, DJ SNAKE, GRYFFIN (Live), JEFFREY SUTORIUS (DASH BERLIN),
KUNGS, MARLO, PARTY FAVOR 

          ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ Jeffrey Sutorius หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Dash Berlin แต่การกลับมาครั้งนี้ คุณจะได้สนุกกับอีกสไตล์เพลงนึงของเค้า พร้อมกับเพลงใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมา Bad days ที่คุณจะทั้งสนุก และฟินกับเพลงให้หายคิดถึงกันไปเล้ยยยย 

          Dan Griffith หรือที่รู้จักในชื่อ Gryffin ดีเจ / โปรดิวเซอร์ ชาวอเมริกันชื่อดังที่ทุกคนต่างหลงไหลในแนวเพลง และสไตล์เพลง ส่วนเพลงดังที่ทำให้นึกถึงเค้าเลยก็คือ Feel good ที่เค้าได้มีโอกาสทำร่วมกับ ILLENIUM และอีกหลายเพลงที่ทำให้คุณมีความสุขไปกับเค้าคนนี้ ไม่ว่าจะเป็นเพลง Nobody Compares To You, Bye Bye และ Just For A Moment แต่ด้วยความที่เป็น Together Festival ครั้งนี้เค้าจะมาเล่นในรูปแบบ Live set ที่ Full Option กันเลยทีเดียว

           วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้ชื่อเสียงเรียงนามของ DJ Snake ดีเจที่ได้ชื่อว่าเป็นขวัญใจของชาวไทย ที่ครั้งนี้เค้ามาพร้อมกับการยกขบวนของเพลงฮิตแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Middle, Let me love you, Magenta Riddim และอีกเยอะแยะมากมายที่จะทำให้ทุกคนได้โยกหัว และสนุกไปกับโชว์ของเค้ากัน

          Alexandra Sholler หรือ Alison Wonderland ดีเจ/โปรดิวเซอร์หญิงชาวออสเตรเลีย หลังจากที่ได้ปล่อยอัลบั้มที่ 2 Awake ออกมาไม่นาน เพลงนี้ก็ติดอันดับ 1 ใน Billboard's Top Dance / Electronic และได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับที่ 96 จาก 100 อันดับแรกของโลกจาก Dj Mag ในเดือนตุลาคม 2018 อีกด้วย นอกจากนี้เธอยังเป็นดีเจหญิงที่ค่าตัวสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของงาน Coachella ด้วยนะ แน่นอนว่างานนี้คุณจะไม่พลาดที่จะได้ฟังเพลงต่างๆ ทั้ง I want U, U don’t know, Church และอีกมากมาย การกลับมาครั้งนี้จะทำให้ทุกคนหายคิดถึงเธอแน่นอน 


          นี่ขนาดเป็นแค่ Line Up ของ Phase แรกเท่านั้นยังรับประกันความสนุกของงานขนาดนี้
ห้ามพลาดแล้วล่ะ ! พบกันที่ไบเทคบางนาในวันที่ 3 และ 4 พฤษภาคม 62
ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ : www.togetherfestival.net    


ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย 
Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)
หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย @Zipevent
Instagram: @Zipevent
Website: www.zipeventapp.com
Twitter: @Zipevent
Facebook: @Zipevent

Comments

comments

Author

Yellow is the warmest color.