สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางการเรียนรู้และพัฒนาตัวเองเพิ่มเติมในด้านของทักษะการพูด ทักษะการเป็นผู้นำ และกำลังมองหาความรู้ที่น่าสนใจในด้านการบริหารธุรกิจส่วนตัวต่างๆ อยู่ล่ะก็ Zipevent มีโอกาสได้ไปเก็บภาพบรรยากาศเวิร์คช็อปที่จัดโดย Wintory ศูนย์ฝึกอบรมระดับโลก ที่จะพาให้ทุกคนได้มีโอกาสรับฟังคำบรรยายที่มีประโยชน์และสามารถนำไปใช้ในอนาคตได้

การเวิร์คช็อปครั้งนี้จัดขึ้นในวันที่ 12 - 13 มี.ค. ที่ มูลนิธิเซนต์คาเบรียลแห่งประเทศไทย การเดินทางสามารถไปได้โดยง่าย ตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ 25 ใจกลางเมืองเลย

เมื่อมาถึงเราก็ตรงไปที่ชั้น 3 ของมูลนิธิ จะมีโต๊ะลงทะเบียนให้เราลงทะเบียนก่อน เสร็จสรรพก็ตรงเข้าไปในห้องประชุมได้เลย บรรยากาศในห้องนั้นเรียบง่าย เป็นกันเอง เหมือนเป็นกลุ่มเวิร์คช็อปเวลาไปเข้าค่ายเสียมากกว่า ใครที่กังวลว่าจะน่ากลัว หรือว่าจะเครียดเกินไปหรือเปล่า บอกเลยว่า หายห่วง! เพราะทุกคนเป็นกันเองและพร้อมที่จะให้ความรู้กับคนฟังมากๆ

สามารถนำสมุดจดของตัวเองติดตัวไปด้วยได้เลย หรือใครที่ถนัดเป็นแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์มือถือก็สามารถโน้ตไว้ได้เหมือนกัน เพราะทางวิทยากรเค้ามีสไลด์ presentation ให้เราดูอยู่ตลอด นอกจากนั้นยังมีวิดีโอดีๆ มอบพลังบวกและความคิดใหม่ๆ สอดแทรกเข้าไปด้วย 

ทางวิทยากรที่มาให้ความรู้ก็มีหลากหลายด้าน เรียกได้ว่าครบครันจริงๆ หลายๆ ท่านจบการศึกษาในด้านที่เชี่ยวชาญมา ทำให้ความรู้ที่เราได้สามารถแตกแขนงไปได้หลายประเภทและน่าสนใจมาก คือถ้าใครกำลังมองหามุมมองทัศนคติบวกๆ อยู่ เวิร์คช็อปครั้งนี้สามารถบูสพลังดีๆ ให้เราได้เต็มๆ เลย

นอกจากการบรรยายทั่วๆ ไปแล้วนั้น ทาง Wintory ก็มีกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ สอดแทรกไปในช่วงการเวิร์คช็อปด้วยนะ ไม่ได้นั่งฟังอย่างเดียวแน่นอน ถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตัวเอง ให้เราได้นำทักษะที่ได้กลับไปใช้กับชีวิตประจำวันของเราเอง ไม่ว่าจะทำหน้าที่การงานอะไร เราเชื่อว่าเวิร์คช็อปครั้งนี้จะช่วยให้ทุกคนได้อะไรกลับไปเยอะแยะแน่นอน 

ใครที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.wintory.com


สามารถค้นหางานอีเว้นท์ที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่

Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/%40khj7199c

Instagram: www.instagram.com/zipevent

Website: www.zipeventapp.com

Twitter: www.twitter.com/zipeventapp

Comments

comments

Author