เปิดโกดัง Gluta Story 2 l นิทรรศการ หมาพันทางในโกดัง

          ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 แล้ว หลังจากครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดในการเปิดโกดังทำความรู้จักกับกลูต้า กอลลั่ม และผองเพื่อน กลุ่มสุนัขที่ว่ากันว่าอารมณ์ดีที่สุดในโลก! แต่ก่อนที่เราจะไปดูความพิเศษที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ว่ามีอะไร และจะยิ่งใหญ่ขนาดไหน Zipevent จะขออนุญาตพาไปรู้จักกับเหล่าน้องหมาในโกดัง Gluta Story กันก่อน


Gluta - กลูต้า

         "กลูต้า" หมาจรจัดที่อาศัยอยู่ใต้หอพักคับแคบ จนวันนึงได้ไปพบเจอกับ คุณยอร์ช (สรศาสตร์ วิเศษสินธุ์) หลังจากนั้นไม่นานกลูต้าป่วยเป็นมะเร็งช่องคลอด และต้องให้คีโมมากถึง 6 ครั้ง แต่ตอนนี้หายห่วงเพราะกลูต้าหายขาดจากโรคร้ายนี้แล้ว จนในที่สุดกลูต้าก็กลายมาเป็นหมาที่ว่ากันว่ามีความสุขที่สุดในโลก ไม่เชื่อลองดูจากใบหน้าที่ยิ้มแย้มนี้ของกลูต้าสิ 🙂

Gullum - กอลลั่ม

       หลังจากที่มีกลูต้า 'กอลลั่ม' ก็ตามมา โดยจุดเริ่มต้นของกอลลั่มคือคุณยอร์ช ได้เจอกอลลั่มถูกรถชนอยู่หน้า Mini Big C ก็เลยต้องพาไปหาหมอ จับพลัดจับผลูกันไปมา สุดท้ายกอลลั่มเลยได้กลายเป็นอีกหนึ่งสมาชิกภายในบ้านไปซะแล้ว 

Nual - นวล

          'นวล' อีกหนึ่งสมาชิกภายในบ้าน อดีตเคยเป็นหมาหน้าเซเว่น ที่โดนรถชนแต่โชคดีที่ได้เจอกับคุณยอร์ช และได้พาไปรักษา จนในที่สุดคุณยอร์ชเลยตัดสินใจรับเจ้านวลมาเลี้ยงไว้เป็นสมาชิกอีกหนึ่งตัวภายในบ้าน

Garden - การ์เด้น

         น้องหมาขาด้วน 'การ์เด้น' ตัวนี้ ก่อนหน้านี้น้องได้รับความช่วยเหลือจากคุณยอร์ชและแฟนในการช่วยประกาศหาบ้าน แต่โชคไม่ดีนักเพราะไม่มีคนอยากรับน้องไปเลี้ยงเลย แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีอยู่ เมื่อสุดท้ายคุณยอร์ชและแฟนได้ตัดสินใจรับเจ้าการ์เด้นมาเป็นอีกหนึ่งสมาชิกของบ้านในที่สุด ดีใจด้วยนะการ์เด้น!

LOOKCHIN - ลูกชิ้น

          ลูกชิ้นนนน หมาที่เจ้าของเก่าเป็นแม่ค้าอยู่ที่จังหวัดกำแพงเพชร แต่มีเหตุจำเป็นต้องย้ายไปที่อื่นเลยทิ้งเจ้าลูกชิ้นเอาไว้ จนคุณแม่ของคุณยอร์ชเห็นเข้าก็อดสงสารไม่ได้ เลยรับมาเลี้ยง พอถึงจุดนึงคุณยอร์ชก็ทนความน่ารักของเจ้าลูกชิ้นไม่ไหวสุดท้ายเจ้าลูกชิ้นก็เลยกลายมาเป็นหนึ่งในสมาชิกภายในบ้านจนได้ 

          หลังจากที่เราทำความรู้จักคร่าวๆ เกี่ยวกับน้องๆ สมาชิกภายในบ้านกันไปแล้ว คราวนี้ถึงเวลาของความพิเศษที่จะเกิดขึ้นภายในงาน เปิดโกดัง GlutaStory 2 with SuperCoat มาดูกันว่าครั้งนี้จะพิเศษขนาดไหนเชียว?!

          งานครั้งที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ การันตีมาแล้วว่าใหญ่กว่าเดิมเกือบเท่าตัว แถมการเดินทางก็แสนสะดวกเพราะติดกับรถไฟฟ้า เดินทางง่าย แถมภายในงานยังได้พบกับตุ๊กตาเป่าลมยักษ์รูปกลูต้าและกอลลั่ม, สถานที่ที่สามารถพาน้องหมาถ่ายรูปเล่นในบ้านบอลน้องหมา, อาหารต่างๆ ในรูปแบบของกลูต้ากอลลั่ม, พิพิธภัณฑ์กลูต้าสตอรี่, นิทรรศการแสดงภาพถ่ายกลูต้าสตอรี่ครั้งที่ 3, ตลาดนัดแบกะดิน Selected Shop, Meet & Greet Gluta Family, สินค้า Life Style สีสดใสใหม่ๆ จาก GlutaStory และสนุกกับการหมุนกาชาปอง GlutaStory แบบแน่นๆ ถ้าไม่มาถือว่าพลาดหนักมาก !

          งานดีๆ แบบนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว ไปพบกับกลูต้า กอลลั่ม และผองเพื่อนได้ในวันที่ 15 - 17 มีนาคม 62 ที่ The Link Asonk - Makkasan นี้แล้วน้า


ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก A DAY และ Gluta Story
รูปภาพน่ารักๆ จาก Gluta Story และ Sorasart Wisetsin


ฝากติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์กับ Zipevent ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ตามนี้เลย 
Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)
หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย @Zipevent
Instagram: @Zipevent
Website: www.zipeventapp.com
Twitter: @Zipevent
Facebook: @Zipevent

Comments

comments

Author

Yellow is the warmest color.