สำหรับ Park Ventures Ecoplex "อากาศ" ไม่ใช่สิ่งที่จับต้องไม่ได้หรือมองไม่เห็น แต่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตของเราทุกคน เพราะที่ Park Ventures Ecoplex เรามุ่งมั่นที่จะสร้างพื้นที่สีเขียวและปอดแห่งใหม่สำหรับคนทำงานในกรุงเทพมหานคร เพราะเราเชื่อว่า ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมที่ดีคือส่วนสำคัญของชีวิตที่ดีของเราทุกคน

      เพื่อที่จะสร้างสรรค์พื้นที่ของการใช้ชีวิตที่ดีด้วยการใส่ใจสิ่งแวดล้อม ทุกปี Park Ventures Ecoplex จึงได้สร้างสรรค์ Winter Market ให้เป็นพื้นที่แห่งการเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกับธรรมชาติ โดยปีนี้ Park Ventures Ecoplex จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับสิ่งใกล้ตัวที่เรามองไม่เห็นอย่าง “อากาศ” ให้มากขึ้น ภายใต้ธีม “Airy Ventures” ที่เน้นการถ่ายทอดความใส ความเบา และความสดชื่นของอากาศผ่านบรรยากาศ อาหาร และการออกร้านค้าภายในงาน เพื่อให้ทุกตารางนิ้วของ Airy Ventures เป็นพื้นที่ของความสุขของการใช้ชีวิตอย่างบางเบาและใสบริสุทธิ์

      ระยะเวลาจัดงาน วันที่ 17-21 ธันวาคม 2561 เวลา 16.00 – 23.00 น. ณ อาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ BTS เพลินจิต รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.zipeventapp.com/e/Airy-Ventures-After-Work-Market

ร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ ในงาน Winter Market ในธีม Airy Ventures

Airy Ventures
Airy Ventures
Airy Ventures
Airy Ventures
Airy Ventures
Airy Ventures
Airy Ventures
Airy Ventures
Airy Ventures
Airy Ventures

เกี่ยวกับ Park Ventures – The Ecoplex on Witthayu

      อีกหนึ่งโครงการที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้อย่างชัดเจนสำหรับ Park Ventures – The Ecoplex อาคารสีเขียวแห่งใหม่ของกรุงเทพมหานคร ภายในอาคารได้รวบรวมทั้งร้านค้าทันสมัย สำนักงานธรุรกิจชั้นนำ และโรงแรมระดับหรู 5 ดาวมาไว้ด้วยกัน โดยมีการก่อสร้างภายใต้แนวคิดออกแบบ Green Design ไม่ว่าจะเป็นระบบกระจกอนุรักษ์พลังงานของอาคาร ซึ่งมีลักษณะเป็นกระจก 3 ชั้น และมีช่องอากาศอยู่ตรงกลาง เพื่อปกป้องความร้อนจากภายนอก และรักษาอุณหภูมิความเย็นของภายใน ระบบบำบัดน้ำที่สามารถนำน้ำที่ใช้แล้วหมุนเวียนกลับมาใช้ได้ใหม่ การติดตั้งเซ็นเซอร์ตรวจจับค่าคาร์บอนไดออกไซด์ในพื้นที่ต่างๆหากมีค่ามากเกินไป พัดลมจะทำการดูดอากาศบริสุทธิ์ให้เข้ามาหมุนเวียนภายในพื้นที่อาคาร อีกทั้งยังสนับสนุนการใช้ยานพาหนะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยที่จอดรถพิเศษสำหรับผู้ใช้รถยนต์อีโคคาร์และรถจักรยาน นอกจากนี้ พื้นที่ยังถูกรายล้อมไปด้วยสีเขียวกว่า 25% สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่่ต้องการทั้งความสะดวกและรวดเร็ว  และโหยหาธรรมชาติในคราวเดียวกัน นับว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ตอบทั้งโจทย์ทั้งในแง่ของดีไซน์และสิ่งแวดล้อมได้อย่างลงตัว ขอบคุณข้อมูลจาก เว็บไซต์ iURBAN


สามารถค้นหางานอีเว้นท์ที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่

Line: @Zipevent (อย่าลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ) หรือจิ้มไปที่ลิงก์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/%40khj7199c

Instagram: www.instagram.com/zipevent

Website: www.zipeventapp.com

Twitter: www.twitter.com/zipeventapp

Facebook: www.facebook.com/zipevent

Comments

comments