ยังไม่ทันได้พักเหนื่อย! 2 หนุ่ม Honne บินกลับมาเล่นคอนเสิร์ตในไทยอีกแล้ว กับ ' JAMnight Live! with Honne & Friends ' ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ Thunder Dome เมืองทองธานี! จัดโดย HAVE YOU HEARD และ Jameson Thailand เอาใจเหล่าแฟนๆ ให้ได้ฟินกันอีกครั้ง และนี่ก็ถือว่าเป็นรอบที่ 3 ของพวกเขาที่ได้มาเล่นในไทย! มาเก่งงงงงงงงงงงงง!

JAMnight Live! with Honne & Friends

เพิ่งจบไปหมาดๆ กับ Honne Live in Bangkok 2018 เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เมื่อพวกเขาได้ออกมาคอนเฟิร์มว่าจะมาไทย แน่นอนว่าทุกคนก็กระหน่ำรอต่อคิวซื้อกันจนต้องเพิ่มรอบพิเศษอีก 1 รอบ! สาวก 2 หนุ่มนี่ถือว่าเยอะมากๆ เลยจริงๆ และเช่นเคย คราวนี้ก็เปิดให้ซื้อบัตรได้ที่ Ticketmelon นะจ๊ะ ตั้งนาฬิกาปลุกด่วนๆ เลย 

สองหนุ่มวง HONNE (ฮอนน์) James William Hatcher และ Andrew Peter Clutterbuck ดูโอจากอังกฤษที่ผลิตผลงานเพลงดีๆ ให้เราเคลิ้มกันมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นอัลบั้มล่าสุดที่มีซิงเกิ้ลเพราะๆ อย่าง Day 1, Me & You หรือ Location Unknown ก็ฮิตติดหูกันทั่วบ้านทั่วเมือง

ตลอด 4 ปีตั้งแต่เริ่มก่อตั้งวงมา เรียกได้เลยว่า Honne ประสบความสำเร็จอย่างมาก ปัจจุบันแฟนเพลงของพวกเขาก็เพิ่มขึ้นมาเยอะมาก ดูจากบัตรที่ Sold out ภายในเวลาอันรวดเร็ว! ตื้นตันแทนนนนนน 

ภาพบรรยากาศ Honne Live in Bangkok 2018

ที่พิเศษไปกว่านั้นคือรอบนี้พวกเขาไม่ได้มาแค่ 2 คน แต่จะพาเพื่อนๆ มาร่วมทีมอีกด้วยนะ แต่จะเป็นใครนั้นต้องรอติดตามดูกันนะจ๊ะ (เอาจริงๆ แค่ได้ไปดู Honne ก็คุ้มแล้วจ้า) และก็ต้องมารอลุ้นกันว่าในรอบนี้พวกเขาจะนำเพลงไหนมาแสดงบ้าง เอ.... หรือจะมีเพลงใหม่ๆ ปล่อยมาเร็วๆ นี้นะ ? 


จากประสบการณ์ที่เคยไปคอนเสิร์ตของพวกเขามาแล้วนั้น เราอยากจะบอกว่า ถ้าติดตามผลงานของ Honne มาตลอดอยู่แล้ว ครั้งนึงในชีวิตก็ต้องไปสักครั้งแหละ อย่างรอบที่แล้วทั้งแสงสีเสียงรวมกันออกมาได้ดีมาก ถึงแม้ว่าจะจัดในฮอลล์เล็กๆ แต่ Stage Production ก็สวยงามให้เราได้หยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปได้แทบตลอดทั้งงาน 

และแน่นอนว่าการแสดงของพวกเขาก็ไม่ทำให้เราผิดหวังอยู่แล้ว คือสนุกและเพลินมาก ร้องและโยกตามไปเรื่อยๆ ไปๆ มาๆ เอ้า มาถึงเพลงสุดท้ายซะแล้ว แต่รวมๆ แล้วก็ถือว่าโอเคเลย ไม่เสียดายที่ไปดู 🙂

เตรียมตัวไว้เลย!
บัตรราคา 1,800 บาท (โซนด้านหลัง) และ 2,300 บาท (โซนด้านหน้า)
ซื้อได้ที่ Ticketmelon ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคมนี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป


ติดตามข่าวสารงานอีเว้นท์อื่นๆ ได้ที่ www.zipeventapp.com/blog

Comments

comments

Author

You only live once