Newest Zip

          เมื่อความสนุกกลับมาอีกครั้ง! กับงานเทศกาลที่ทุกคนต่างรอคอย Singapore Night Festival 2018 : Bring on the night, Bring on your creativity เทศกาลความสนุกยามราตรี หรือนิทรรศการการแสดงศิลปะและการแสดงยามค่ำคืนที่ใหญ่ที่สุดของประเทศสิงคโปร์

Festival: Singapore Night Festival 2018 (SNF)
Date: 17 - 25 Aug. 2018 
*Performance Day: 23 - 25 Aug. 2018
Where: Bras Basah and Bugis


What to see in Singapore Night Festival 2018

          ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าสิ่งที่คุณจะต้องเจอภายในงานนี้คือความยิ่งใหญ่ และความอลังการกับเทศกาลความสนุกประจำปียามราตรีของประเทศสิงคโปร์ ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 11 แล้วสำหรับปีนี้ แถมยังขนการแสดงทั้งในประเทศและต่างประเทศ
มาให้ชื่นชมความงามมากถึง 60 โชว์กันเลยทีเดียว!

9 Nights, 5 Zones

          สนุกสนานกันเต็มที่กับงาน Singapore Night Festival ซึ่งในปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ Bring On The Night, Bring On Your Creativity จัดกันถึง 9 คืน กับ 5 โซนด้วยกัน ในแต่ละโชว์ก็มีความแตกต่างและน่าสนใจอย่างมาก เรียกได้ว่าตั้งใจคัดสรรเพื่อให้ผู้ชมและนักท่องเที่ยวได้ตื่นตาตื่นใจกับนิทรรศการศิลปะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศสิงคโปร์กันเลย
(ดาวน์โหลดแผนที่ได้ที่นี่)

Singapore Night Festival 2018

Night Lights
(นิทรรศการศิลปะด้วยแสงไฟจากหลากหลายประเทศ)

Singapore Night Festival 2018

          Aquatic Dream : มาสำรวจโลกมหัศจรรย์ที่เหมือนอยู่ในความฝัน เมื่อพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติสิงคโปร์จะถูกเนรมิตให้กลายเป็นผืนป่าภายใต้ท้องทะเล ผ่านการตกแต่งและติดตั้งแบบทันสมัยที่จะดึงคุณเข้าไปสัมผัสความสวยงามของมหาสมุทรอาร์กติกไปถึงทะเลภูเขาไฟเลยทีเดียว

Singapore Night Festival 2018

          Before The Word : แสงสว่างของเนินสัญลักษณ์ตัวอักษรที่วางไว้ด้วยกัน ซึ่งตัวศิลปินเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมของมนุษย์ที่มีความแตกต่างมารวมกัน และมุ่งเน้นไปที่แนวคิดและปรัชญาของภาษานั่นเอง

Singapore Night Festival 2018

          A Thousand Skies : A Thousand Skies ผลงานสร้างขึ้นจาก ซูซาน วิคเตอร์ ผลงานหนึ่งใน 60 ชิ้นงาน ผู้ชมจะได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของงานศิลปะ และมีกิจกรรมสุดท้าทายให้ผู้คนที่เข้ามาร่วมงานได้สัมผัสมุมการมองเห็นที่แตกต่างและแปลกตาผ่านวัตถุเลนส์โปร่งแสง 

Performances
(การแสดงสุดตระการตาที่ขนมาแบบจัดเต็ม *เฉพาะวันที่ 23-25 เท่านั้น*)

Singapore Night Festival 2018

THE DUEL 

Singapore Night Festival 2018

Su A Feu 

          นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งที่ทางเรานำมาให้ดูเพียงแค่น้ำจิ้มเท่านั้น เพราะในงานจริงๆ ยังมีสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจมากกว่านี้แน่นอน! ถ้าหากว่าเพื่อนๆ คนไหนอยากจะออกไปเปิดประสบการณ์ หรืออยากค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ล่ะก็ Singapore Night Festival ถือเป็นงานเทศกาลดีๆ อีกหนึ่งเทศกาลที่ไม่ควรพลาด !!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/brasbasahbugis/
รูปภาพ :  Singapore Night Festival


ค้นหาแรงบันดาลใจอื่นๆ เพิ่มเติม : Zipevent

Comments

comments

Author

Yellow is the warmest color.